Bếp Việt đồng hành cùng Chi Hội Đầu Bếp Hà Nội tham gia “Lễ hội Ẩm thực và Du lịch Làng nghề Hà Nội năm 2022” mùa SEAGAMES 31

Thực phẩm Bếp Việt
Th 7 17/09/2022

Từ ngày 20 đến ngày 23 tháng 5, Lễ hội Ẩm thực và Du lịch Làng nghề Hà Nội năm 2022 diễn ra tại đường Lê Quang Đạo, quận Nam Từ Liêm (gần Sân vận động Mỹ Đình) trong không khí tưng bừng phục vụ cho Seagames 31. Tại lễ hội, Bếp Việt đã đồng hành cùng gian hàng Chi Hội Đầu Bếp Hà Nội (VICA) làm nên hương vị độc đáo, hấp dẫn của nhiều món ăn ngon, góp phần quảng bá mạnh mẽ và nâng tầm giá trị văn hóa ẩm thực truyền thống của Hà Nội tới bạn bè trong nước và quốc tế.

Như một điểm nhấn của chuỗi sự kiện tại Lễ hội, Gian hàng Chi hội Đầu Bếp Hà Nội với sự đồng hành của Bếp Việt đã thu hút đông đảo thực khách trong và ngoài nước đến trải nghiệm nhiều món ăn ngon và nhận được rất nhiều lời khen ngợi của Ban Tổ chức, phóng viên các báo đài cũng như các thực khách về cả chất lượng món ăn, sắp xếp trang trí quầy cũng như sự chuyên nghiệp trong phục vụ.

Trong rất nhiều món ăn ngon hấp dẫn tại Gian hàng của VICA được nêm nếm bằng các sản phẩm gia vị Bếp Việt, món Gà hấp sen là món ăn chủ đạo, được nêm nếm với Bột gia vị thịt gà Bếp Việt mang hương vị ngọt thanh tự nhiên chuẩn hương vị thượng hạng như được thưởng thức tại nhà hàng 5 sao được rất nhiều thực khách thưởng thức và yêu thích.

Lung linh dưới ánh đèn lồng nhiều màu sắc khi chiều tối, du khách được thưởng thức hương vị các món ngon tại gian hàng VICA trong khi giao lưu, trò chuyện, tận hưởng không khí sôi động của SEA GAMES 31 và ngắm vẻ đẹp Hà Nội về đêm, cùng lưu giữ những khoảnh khắc ấn tượng nhất.

Lễ hội cũng có những buổi giao lưu với các nghệ nhân, chuyên gia ẩm thực về chủ đề văn hóa ẩm thực Hà Nội, với các gian hàng nhà tre truyền thống và được trang trí đẹp mắt.

Hà Nội vốn được du khách đánh giá là một trong những “bếp ăn của thế giới” với nền ẩm thực tinh tế, đa dạng với những món ăn ngon, đặc sắc của Hà Nội và những món ngon hội tụ của khắp các vùng miền trên cả nước và thế giới. Lễ hội Ẩm thực và Du lịch Làng nghề Hà Nội năm 2022 được kỳ vọng sẽ nâng cao vị thế của ẩm thực, làng nghề trở thành sản phẩm du lịch hấp dẫn, góp phần thúc đẩy kinh tế địa phương; bảo tồn và phát huy giá trị di sản văn hóa vật thể, phi vật thể tại các làng nghề truyền thống.

BẾP VIỆT – “Nâng tầm món Việt”

📞 Hotline: 1900 98 89 24

🌐 Website: thucphambepviet.vn

📩 Email: info@thucphambepviet.vn

 Tags: