Thực Phẩm Bếp Việt tạo ấn tượng đặc biệt tại “Tuần lễ Triển lãm sản phẩm doanh nghiệp Việt 2023”

Thực phẩm Bếp Việt
Th 6 06/10/2023

Từ ngày 5-9/10/2023, Thực Phẩm Bếp Việt tham gia “Triển lãm sản phẩm doanh nghiệp Việt” tại Aeon (Tp. HCM) nhằm tiếp tục giới thiệu các sản phẩm gia vị thuần Việt mang thương hiệu Bếp Việt, JAMONO đến rộng rãi người tiêu dùng trong nước và quốc tế, khẳng định chất lượng và góp phần nâng cao giá trị ngành gia vị Việt Nam.

Aeon Bếp Việt

Aeon Bếp Việt

Aeon Bếp Việt

Aeon Bếp Việt

Aeon Bếp Việt

Tuần lễ Triển lãm sản phẩm của doanh nghiệp Việt là sự kiện do Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP.HCM (ITPC) phối hợp Công ty TNHH AEON Việt Nam tổ chức thường niên nhằm tạo điều kiện đưa các sản phẩm Việt Nam có xuất xứ rõ ràng đảm bảo an toàn thực phẩm đến với người tiêu dùng. Đồng thời, xúc tiến mở rộng thị trường tiêu thụ trong nước và quốc tế thông qua hệ thống bán lẻ AEON toàn cầu.

Aeon Bếp Việt

Aeon Bếp Việt

Aeon Bếp Việt

Aeon Bếp Việt

Tại Tuần lễ triển lãm, gian hàng Thực Phẩm Bếp Việt hiện diện ấn tượng với đa dạng các sản phẩm gia vị đạt tiêu chuẩn quốc tế như Hạt nêm thịt hầm xương ống và tủy JAMONO, Hạt nêm sườn heo rau củ Bếp Việt, Hạt nêm nấm hương Bếp Việt, Hỗn hợp tăng vị bột ngọt JAMONO Plus, Xốt lẩu Tomyum,… đã thu hút đông đảo khách tham quan đến trải nghiệm và mua sắm.

Với thông điệp “Gia vị của hạnh phúc”, Thực Phẩm Bếp Việt đã có hơn 15 loại sản phẩm gia vị, thực phẩm khác nhau đạt tiêu chuẩn quốc tế, phục vụ đa dạng phong cách chế biến từ trong gia đình đến quán ăn, nhà hàng trung – cao – hạng sang, giúp tiết kiệm thời gian nấu nướng, tiết kiệm chi phí để tạo nên những bữa ăn ngon chất lượng, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Sản phẩm đã xuất khẩu thành công đến nhiều thị trường hàng đầu như Nhật Bản, Mỹ, CHLB Đức, Canada, Úc, Hà Lan,… Qua đó, thương hiệu không ngừng nỗ lực nâng cao giá trị chuỗi cung ứng ngành gia vị và thực phẩm Việt Nam trên toàn cầu.

Aeon Bếp Việt

Aeon Bếp Việt

 

 

------------

JAMONO – “Gia vị của hạnh phúc”

📞 Hotline: 0909 340 667 hoặc 1900 98 89 24

🌐 Website: thucphambepviet.vn

📩 Email: info@thucphambepviet.vn