Bếp Việt tổ chức chương trình SS WORKSHOP đầu tiên khởi động năm mới 2022

Thực phẩm Bếp Việt
Th 7 17/09/2022

Khép lại năm 2021 và sẵn sàng khởi động năm mới 2022, nhằm đề ra những mục tiêu và chiến lược phát triển kinh doanh hiệu quả, Công ty TNHH Công nghiệp Thực phẩm Bếp Việt đã tổ chức chương trình SS Workshop đầu tiên gặp mặt đội ngủ quản lý kinh doanh tại Hòn Dấu, Hải Phòng.

Tại SS Workshop, với tinh thần “Trung Thực – Kiên Định – Chủ Động”, các chiến binh kinh doanh của Bếp Việt đã có những chia sẻ, thảo luận, cùng trao đổi những kinh nghiệm, kỹ năng quý báu trong quá trình tiếp cận các đối tác, khách hàng, quảng bá sản phẩm và giải quyết các tình huống. Để từ đó, vạch ra những chiến lược hành động nhằm đạt được mục tiêu doanh số cam kết trong năm 2022.

Cùng với đó, sau buổi Workshop, đội ngũ kinh doanh được cùng nhau giao lưu, tham gia thi bóng đá nội bộ để nâng cao sức khỏe, sự dẻo dai, đồng thời tăng thêm sự gắn kết trong tổ chức.

Khép lại buổi Workshop trong không khí hứng khởi, với những bí quyết, kỹ năng đã được chia sẻ, chúc các chiến binh kinh doanh Bếp Việt sẽ có thêm nhiều lợi thế trong quá trình chinh phục khách hàng, bứt phá thành công trong năm mới 2022!


BẾP VIỆT – “Nâng tầm món Việt”

📞 Hotline: 1900 98 89 24

🌐 Website: thucphambepviet.vn

📩 Email: info@thucphambepviet.vn

 Tags: