Công bố kết quả Cuộc thi “MÓN NGON MẸ NẤU”

Thực phẩm Bếp Việt
Th 7 17/09/2022

🌼Sau gần 1 tháng diễn ra, Cuộc thi viết “Món Ngon Mẹ Nấu” đã nhận được sự quan tâm tham gia của đông đảo các tác giả cả trong và ngoài nước. Một lần nữa, Bếp Việt xin được gửi lời Cảm ơn chân thành và tri ân tấm lòng của tất cả các tác giả đã gửi bài dự thi. Đây là nguồn động lực lớn cho Bếp Việt nỗ lực tiếp tục lan tỏa những giá trị của tình yêu thương, lòng biết ơn, ý nghĩa của gia đình, giá trị tốt đẹp của đời sống và văn hóa ẩm thực con người Việt Nam trong nhiều hoạt động sắp tới, và hy vọng tiếp tục nhận được sự ủng hộ, đồng hành của đông đảo các bạn.

⚜️ Với hơn 200 bài viết đã gửi về BTC Cuộc thi viết “Món Ngon Mẹ Nấu”, trong đó có 55 tác phẩm vượt qua vòng sơ khảo để tìm ra 14 tác phẩm xuất sắc nhất đạt giải Cuộc thi viết “Món Ngon Mẹ Nấu”. 

Trân trọng chúc mừng 14 tác giả đã xuất sắc đạt giải thưởng của Cuộc thi viết “Món Ngon Mẹ Nấu” do Công ty TNHH Công nghiệp Thực phẩm Bếp Việt tổ chức. 

Bếp Việt không tổ chức Lễ trao giải trực tiếp, các Giải thưởng bằng hiện kim sẽ được chuyển khoản vào tài khoản Ngân hàng mà tác giả cung cấp và Giấy chứng nhận sẽ được gửi bằng hình thức thư theo thông tin do người đạt giải cung cấp. Đối với các bài viết vượt qua vòng sơ khảo và được đăng trên Website và Fanpage Bếp Việt sẽ nhận được một phần quà từ Ban tổ chức Cuộc thi viết “Món Ngon Mẹ Nấu” gửi qua đường bưu điện theo thông tin các tác giả cung cấp và không quy đổi thành tiền.

Các tác giả đạt giải thưởng của vòng chung khảo và các tác giả có bài viết được đăng hợp lệ của vòng sơ khảo vui lòng gởi xác nhận một lần nữa thông tin nhận thưởng qua email Cuộc thi viết “Món Ngon Mẹ Nấu” trước ngày 15/05/2022 để Ban tổ chức trao phần thưởng.

💐💐💐 Nhân dịp Ngày của Mẹ năm nay, Bếp Việt xin gửi lời chúc Sức Khỏe, Bình An, Hạnh Phúc đến tất cả những người Mẹ trên thế giới! Chúc mỗi người chúng ta có một ngày lễ vui tươi bên người Mẹ kính yêu của mình.

Các bạn đừng quên like Fanpage Bếp Việt, tiếp tục theo dõi Fanpage và Website của Bếp Việt để không bỏ lỡ các thông tin cùng những chương trình, hoạt động tiếp theo của Bếp Việt nhé. 

BẾP VIỆT – “Nâng tầm món Việt”

📞 Hotline: 1900 98 89 24

🌐 Website: thucphambepviet.vn

📩 Email: info@thucphambepviet.vn