[NÓNG] Gia vị Bếp Việt được yêu thích tại Nhật Bản

Thực phẩm Bếp Việt
CN 30/10/2022
🌟 Vừa qua, các sản phẩm gia vị của Công ty TNHH Công nghiệp Thực phẩm Bếp Việt với hương vị thơm ngon tự nhiên và tốt cho sức khỏe đã chính thức xuất khẩu thành công vào thị trường Nhật Bản và nhanh chóng được tiêu thụ ngay lần đầu ra mắt.

Nhật Bản là một trong những quốc gia có tiêu chuẩn chất lượng với hàng nhập khẩu khắt khe bậc nhất thế giới. Cùng với đó, người dân Nhật Bản vốn có nhận thức cao về sức khoẻ, đòi hỏi cao về nguồn gốc xuất xứ, uy tín thương hiệu. 

Bằng chất lượng hảo hạng, hương vị thơm ngon đậm đà tự nhiên, thiết kế đẹp mắt kết hợp hài hòa yếu tố văn hóa giữa Việt Nam và Nhật Bản, những sản phẩm gia vị mang thương hiệu Bếp Việt như Hạt nêm Sườn heo rau củ Bếp Việt, Hạt nêm Nấm hương Bếp Việt, Bột ngọt JamonoNgũ cốc dinh dưỡng Euro Canxi Cereal đã vượt qua các tiêu chuẩn nhập khẩu khắt khe để hiện diện rộng khắp hệ thống chuỗi siêu thị, hệ thống phân phối lớn tại các thành phố phồn thịnh bậc nhất của Nhật Bản là Tokyo, Nagoya,... và nhanh chóng chinh phục khẩu vị người tiêu dùng Nhật Bản chỉ sau một lần sử dụng đầu tiên. 

🌟 Chia sẻ từ ông Trần Ngọc Sơn - Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Công Nghiệp Thực Phẩm Bếp Việt, việc nỗ lực mang những gia vị Việt đến tay người tiêu dùng Nhật Bản và nhận được sự đánh giá cao từ họ như sự khẳng định chất lượng sản phẩm gia vị Bếp Việt chinh phục những tiêu chuẩn khắt khe bậc nhất thế giới, lời cam kết của thương hiệu Bếp Việt với sức khỏe người tiêu dùng và với chất lượng của mỗi món ăn ngon. 

🌟 Trong tương lai tới, Bếp Việt sẽ tiếp tục mở rộng những đơn hàng xuất khẩu đến các thị trường quốc tế lớn, đồng thời nỗ lực hiện diện rộng khắp các kênh mua sắm trong nước để mọi người tiêu dùng Việt Nam được trải nghiệm những sản phẩm gia vị có chất lượng tốt nhất, giá trị dinh dưỡng cao nhất cho sức khỏe, nâng tầm chất lượng cuộc sống.

------------

BẾP VIỆT – “Nâng tầm món Việt”

📞 Hotline: 0909 340 667 hoặc 1900 98 89 24

🌐 Website: thucphambepviet.vn

📩 Email: info@thucphambepviet.vn