Bếp Việt sôi nổi tham dự Hội nghị Kết Nối Giao Thương giữa các nhà cung cấp với các doanh nghiệp xuất khẩu

Thực phẩm Bếp Việt
Th 4 23/11/2022

Sáng nay ngày 23/11/2022, tại thủ đô Hà Nội, Bếp Việt đã có mặt tại “Hội nghị Kết nối giao thương giữa nhà cung cấp vùng đồng bằng sông Hồng với các doanh nghiệp xuất khẩu và tổ chức xúc tiến thương mại”, nhằm tiếp tục đẩy mạnh quảng bá các sản phẩm gia vị đậm đà hương vị Việt, và mở rộng cơ hội giao lưu, hoạt động xuất khẩu.

Đây là Chương trình cấp quốc gia về xúc tiến thương mại năm 2022 nhằm thúc đẩy sự hợp tác toàn diện giữa các nhà cung cấp trong lĩnh vực thương mại, công nghiệp, nông nghiệp; phát huy hết vai trò và thế mạnh của từng địa phương cũng như tăng cường tính liên kết vùng.

Tại Hội nghị, trong vai trò nhà cung cấp, gian hàng Bếp Việt với danh mục các sản phẩm gia vị đa dạng, phong phú đáp ứng mọi nhu cầu nấu nướng, sáng tạo món ngon từ trong nhà cho đến hàng quán, nhà hàng, khách sạn,... đã được giới thiệu và tạo ấn tượng mạnh mẽ với hơn 200 đối tác, nhà phân phối, sàn giao dịch thương mại điện tử, các doanh nghiệp, Hiệp hội, tổ chức đến từ hơn 40 tỉnh, thành phố trên cả nước.

Với chất lượng thơm ngon hảo hạng vượt trội, được tạo nên từ những nguyên liệu tự nhiên xuất xứ hoàn toàn từ Việt Nam và ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất thế giới, gia vị Bếp Việt tự hào đã đáp ứng các tiêu chuẩn kiểm định chất lượng khắt khe bậc nhất để xuất khẩu thành công nhiều thị trường khó tính như Nhật Bản, Úc, Canada,...

Bằng sức mạnh nội lực, sự tận tâm, nhiệt huyết của đội ngũ Bếp Việt và nhận được sự đồng hành, ủng hộ của các đối tác, nhà phân phối, người tiêu dùng trong nước và quốc tế, Bếp Việt đã, đang và sẽ tiếp tục nỗ lực hiện thực hóa tầm nhìn trở thành nhà sản xuất gia vị số 1 Việt Nam và đưa thương hiệu gia vị Việt ngày càng vươn xa thế giới.

------------

BẾP VIỆT – “Nâng tầm món Việt”

📞 Hotline: 0909 340 667 hoặc 1900 98 89 24

🌐 Website: thucphambepviet.vn

📩 Email: info@thucphambepviet.vn