MỪNG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6 – HÃY LẮNG NGHE CON TRẺ…!

Thực phẩm Bếp Việt
Th 7 17/09/2022

🎈 Quốc tế thiếu nhi 1/6 là ngày lễ thường niên dành cho trẻ em trên toàn thế giới. Đây cũng là dịp để thể hiện tình yêu thương của các bậc cha mẹ và gia đình với các con nhân ngày lễ đặc biệt, là ngày nhắc nhở mỗi chúng ta hãy mạnh mẽ đấu tranh để bảo vệ trẻ, tạo cho các con một môi trường sống tốt nhất, và chuẩn bị hành trang kiến thức cho các con vững tin vào đời. ️

🎶 Bếp Việt tin rằng, mỗi đứa trẻ đều có một thế giới nội tâm đầy phong phú và luôn mong muốn được ba mẹ lắng nghe, thấu hiểu để giúp bé phát huy những tiềm năng của mình. Chúng ta không thể để một đứa trẻ thích vận động ngồi một chỗ làm thơ, hay bắt một đứa trẻ có năng khiếu nghệ thuật phải học tốt về các con số. Nếu như không lắng nghe, không trò chuyện cùng con, các ba mẹ sẽ không thể đồng hành cùng con trên hành trình vươn tới ước mơ.

Hơn nữa, trên thực tế, rất nhiều ba mẹ rất ít khi trò chuyện, trao đổi với con, nhưng khi có vấn đề xảy ra, lại nghiêm khắc răn dạy trẻ, cứ như vậy khoảng cách giữa cha mẹ và con cái ngày một lớn hơn.

Bởi vậy, các ba mẹ hãy dành nhiều thời gian hơn cho con và lắng nghe một cách chân thành, nói chuyện với con thường xuyên hơn trong bầu không khí thân mật, gần gũi để hiểu hơn về các bé nhé!

🍨🥁 Bếp Việt thân chúc các bé yêu và gia đình có những phút giây vui vẻ và hạnh phúc bên nhau trong ngày lễ Quốc tế thiếu nhi 1/6!

BẾP VIỆT – “Nâng tầm món Việt”

📞 Hotline: 1900 98 89 24

🌐 Website: thucphambepviet.vn

📩 Email: info@thucphambepviet.vn