BẾP VIỆT hiện diện nỗi bật tại triễn lãm Quốc tế FOODTECH & GROWTECH Việt Nam 2O22

Thực phẩm Bếp Việt
Th 4 07/12/2022

Tiếp nối các hoạt động xúc tiến thương mại sôi nổi trong quý IV/2022, mới đây, Bếp Việt đã tiếp tục tham dự Triển lãm & Diễn đàn Quốc tế – Foodtech & Growtech 2022 và mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho khách tham dự, mở rộng các cơ hội giao lưu hợp tác trong lĩnh vực công nghiệp thực phẩm.

“Triển lãm & Diễn đàn Quốc tế – Foodtech & Growtech 2022” diễn ra từ ngày 7 – 10/12/2022 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) có quy mô trưng bày hơn 4,000m2 với 200 gian hàng của hơn 176 đơn vị tham dự cùng trưng bày và giới thiệu các công nghệ, sản phẩm mới là các doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp đến từ các Quốc gia và vùng lãnh thổ: Thái Lan, Malaysia, Singapore, Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thụy Sĩ, Anh Quốc, Hoa Kỳ,…

Là một thương hiệu Việt góp mặt tại triển lãm, Bếp Việt mang đến hệ sản phẩm gia vị thuần Việt phong phú, đáp ứng mọi nhu cầu chế biến các món ngon từ trong nhà ra đến hàng quán. Đặc biệt trong đó, các sản phẩm gia vị của Bếp Việt đạt các tiêu chuẩn quốc tế khắt khe nhất để xuất khẩu vào nhiều thị trường quốc tế và được đón nhận mạnh mẽ, tin dùng tại thị trường Nhật Bản tiếp tục hiện diện trong gian hàng để giới thiệu đến đông đảo khách hàng, đối tác. Đồng thời tại đây, Bếp Việt có dịp được cùng gặp gỡ, trao đổi, giới thiệu các sản phẩm gia vị thực phẩm xuất xứ Việt Nam, các công nghệ sản xuất tiên tiến trong lĩnh vực công nghiệp thực phẩm đến các đối tác trong nước và quốc tế.

Theo báo cáo nghiên cứu của các chuyên gia hàng đầu thế giới và Việt Nam, thị trường ngành công nghiệp thực phẩm sẽ tiếp tục chứng kiến sự bùng nổ về các hoạt động đầu tư, ứng dụng công nghệ, đổi mới sáng tạo đón đầu những xu hướng mới trong tương lai.

Trong kỷ nguyên Chuyển Đổi Số hiện nay, ngành công nghiệp Thực Phẩm và công nghệ Nông Nghiệp Việt Nam đã và đang trở thành ngành hàng tiên phong, thể hiện được khả năng chống chọi cao trong suốt thời gian đại dịch và là mũi nhọn kinh tế, trụ cột quan trọng của nền kinh tế Việt Nam.

Với mong muốn là nơi giao thương, trưng bày giới thiệu khoa học công nghệ, ứng dụng, máy móc, sản phẩm mới nhất về Nông Nghiệp – Thực Phẩm, Triển lãm Vietnam Foodtech 2022 và Diễn đàn Quốc tế “Techconnect & Innovation Vietnam 2022″ là sự kiện nhận được sự ủng hộ từ Bộ Khoa Học & Công Nghệ, Bộ Công Thương, Bộ Nông Nghiệp & Phát triển Nông Thôn cùng Công ty CP ADPEX, Cục Ứng dụng & Phát triển Công nghệ và Cục Chế Biến & Phát Triển Thị Trường Nông Sản phối hợp thực hiện.

Tại triển lãm cũng diễn ra xuyên suốt các hoạt động: Diễn đàn đổi mới sáng tạo Việt Nam với các chủ đề “Chính sách và giải pháp thúc đẩy ứng dụng công nghệ và đổi mới sáng tạo”, “Tiêu điểm công nghệ”, “Tư vấn chuyên sâu về các chính sách, giải pháp công nghệ, cải tiến kỹ thuật, quy trình công nghệ, sở hữu trí tuệ cho các doanh nghiệp có nhu cầu”, Thảo luận mở “Công nghiệp xanh, nông nghiệp sạch”, “Lễ ký kết và hợp tác về đổi mới sáng tạo”.

Tham dự triển lãm, Bếp Việt mong muốn góp phần đẩy mạnh xúc tiến thương mại phát triển thị trường công nghệ thực phẩm và nông nghiệp tại Việt Nam, cùng với mục tiêu phát triển thương hiệu và các sản phẩm gia vị Việt tạo chỗ đứng mạnh mẽ trên thị trường trong nước và quốc tế.

 

 

------------

BẾP VIỆT – “Nâng tầm món Việt”

📞 Hotline: 0909 340 667 hoặc 1900 98 89 24

🌐 Website: thucphambepviet.vn

📩 Email: info@thucphambepviet.vn