BẾP VIỆT THAM DỰ TRIỂN LÃM QUỐC TẾ LƯƠNG THỰC THỰC PHẨM - HCMC FOODEX 2022

Thực phẩm Bếp Việt
Th 4 19/10/2022

Sáng nay, gian hàng của Bếp Việt đã có mặt và sẵn sàng đón tiếp những Đối tác, khách hàng đến tham quan Triển lãm Quốc tế ngành Lương thực Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh (HCMC FOODEX 2022), mở rộng kết nối giao thương và tiếp tục góp phần vào sự phát triển mạnh của ngành lương thực, thực phẩm Việt Nam.

Với chủ đề “Kết nối giá trị cùng phát triển”, Triển lãm HCM FOODEX 2022 quy tụ hơn 300 doanh nghiệp hàng đầu trong lớn và quốc tế ngành Lương thực Thực phẩm. Sự kiện do Trung tâm Xúc tiến thương mại và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh (ITPC), phối hợp tổ chức cùng với Hội Lương thực Thực phẩm TP. HCM nhằm mang đến đa dạng trải nghiệm văn hóa ẩm thực và các cơ hội phát triển bền vững cho các doanh nghiệp ngành lương thực thực phẩm trong bối cảnh Việt Nam gia nhập EVFTA, ngày càng hội nhập sâu rộng và nâng cao thương hiệu trên toàn cầu.

Tại triển lãm, gian hàng Bếp Việt hiện diện nổi bật ở trung tâm và thu hút đông đảo các khách hàng, đối tác đến tham quan và cùng giao lưu, gặp gỡ. Tại đây, đa dạng các mặt hàng gia vị thực phẩm của Bếp Việt như Hạt nêm Sườn heo rau củ Bếp Việt, Bột ngọt Jamono, Súp nền cô đặc, Bột chanh, Ngũ cốc, Cháo tổ yến, Xốt lẩu Tomyum, Dầu hàu bào ngư,... với chất lượng hảo hạng, giàu giá trị dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe cùng với thiết kế ấn tượng, tiện lợi sử dụng, (từng xuất khẩu thành công đến nhiều thị trường quốc tế lớn) đã được các khách hàng, đối tác trong nước và quốc tế đánh giá cao.

Đồng thời, tại sự kiện, Bếp Việt đã tham gia sôi nổi trong các diễn đàn giới thiệu, giao lưu, chia sẻ về các công nghệ tiên tiến về lĩnh vực sản xuất, chế biến lương thực thực phẩm, và các Hội thảo thúc đẩy phát triển, kết nối giao thương.

Các hoạt động này được kỳ vọng tiếp tục mở ra nhiều cơ hội hợp tác giữa Bếp Việt với các doanh nghiệp, đối tác, mở rộng mạng lưới phân phối, tiêu thụ cũng như khẳng định uy tín, năng lực sản xuất và cung ứng các sản phẩm gia vị thực phẩm của Bếp Việt phục vụ rộng khắp thị trường trong nước và quốc tế.

Triển lãm HCMC FOODEX 2022 sẽ tiếp tục diễn ra từ hôm nay đến ngày 22/10/2022, nơi khách tham quan được trải nghiệm thế giới thực phẩm phong phú sắc màu, đậm truyền thống Việt Nam, những chương trình trình diễn văn hóa ẩm thực Việt và mang đến nhiều cơ hội phát triển cho các doanh nghiệp trong ngành lương thực thực phẩm.

Hãy cùng đến với Triển lãm HCMC FOODEX 2022 và trải nghiệm với Bếp Việt nhé!

------------

BẾP VIỆT – “Nâng tầm món Việt”

📞 Hotline: 0909 340 667 hoặc 1900 98 89 24

🌐 Website: thucphambepviet.vn

📩 Email: info@thucphambepviet.vn