Bếp Việt tham dự Tuần lễ giao lưu Văn hóa, Thương mại và Đầu tư Việt Nam - Hàn Quốc tại TPHCM

Thực phẩm Bếp Việt
Th 6 28/10/2022
Tiếp nối hàng loạt chương trình kết nối giao lưu, mở rộng giao thương sôi nổi trong Quý IV/2022, sáng nay, Bếp Việt tiếp tục có mặt tại Tuần lễ giao lưu Văn hóa, Thương mại và Đầu tư Việt Nam - Hàn Quốc đầy ấn tượng với một gian hàng đậm văn hóa ẩm thực Việt và nhiều trải nghiệm thú vị cho khách tham quan trong không gian đậm sắc màu văn hóa Hàn Quốc ngay tại Tp. HCM.

Tại đây, đa dạng các mặt hàng gia vị thực phẩm của Bếp Việt như Hạt nêm Sườn heo rau củ Bếp Việt, Bột ngọt Jamono, Súp nền cô đặc, Bột chanh, Ngũ cốc, Cháo tổ yến, Xốt lẩu Tomyum, Dầu hàu bào ngư,... với chất lượng hảo hạng, giàu giá trị dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe cùng với cách trưng bày đẹp mắt đã thu hút sự chú ý mạnh mẽ của đông đảo khách tham quan, các đối tác, khách hàng trong nước và quốc tế, đặc biệt là Hàn Quốc. Khách tham quan được trải nghiệm chụp ảnh trong gian hàng Bếp Việt với các trang phục truyền thống và tham gia nhiều trò chơi dân gian truyền thống Việt Nam - Hàn Quốc đầy hào hứng.

Thông qua các hoạt động văn hóa nghệ thuật, giao lưu ẩm thực giữa Việt Nam – Hàn Quốc tại Tuần lễ giao lưu Văn hóa, Thương mại và Đầu tư Việt Nam - Hàn Quốc, Bếp Việt mong muốn được tiếp tục giao lưu và góp phần quảng bá thương hiệu gia vị Việt cùng các sản phẩm gia vị thực phẩm đặc sắc của Việt Nam đến với đất nước Hàn Quốc, cộng đồng quốc tế.

Tuần lễ giao lưu Văn hóa, Thương mại và Đầu tư Việt Nam - Hàn Quốc tại TPHCM được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa 2 nước với nhiều thành tựu được gặt hái. Thống kê từ Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Hàn Quốc đang dẫn đầu về đầu tư trực tiếp (FDI) vào Việt Nam, đứng thứ hai về hỗ trợ phát triển (OAD) - lao động và du lịch, thứ ba về hợp tác thương mại. Bên cạnh đó, các hợp tác văn hóa, du lịch... giữa hai nước cũng diễn ra sôi động trong thời gian qua.

Ông Lê Trường Duy - Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ TP.HCM cho biết "Tính đến tháng 8-2022 Hàn Quốc là nhóm khách nước ngoài lớn nhất đến Việt Nam với 370.000 lượt, đồng thời có 80.000 lượt khách Việt Nam đến Hàn Quốc, tiếp tục tăng sau đại dịch. Tuần lễ Giao lưu văn hóa, thương mại và đầu tư Việt Nam - Hàn Quốc tại TP.HCM không chỉ thúc đẩy giao lưu văn hóa, thương mại và ẩm thực, góp phần thắt chặt hơn nữa quan hệ tốt đẹp giữa Việt Nam nói chung và TP.HCM nói riêng với Hàn Quốc, mà còn giúp doanh nghiệp hai nước tìm kiếm và đẩy mạnh các cơ hội hợp tác kinh doanh, giới thiệu các sản phẩm thế mạnh của hai nước".

Ông Kwon Kiman - Tham tán thương mại Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP.HCM chia sẻ: “Trong 30 năm qua quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Hàn Quốc đã phát triển nhanh chóng và sâu rộng. Từ những thành tựu đạt được, kỳ vọng trong năm nay hai nước sẽ nâng tầm mối quan hệ song phương lên cấp độ cao nhất là "đối tác chiến lược toàn diện".

"Tuần lễ Giao lưu văn hóa, thương mại và đầu tư Việt Nam - Hàn Quốc tại TP.HCM" sẽ diễn ra xuyên suốt từ ngày 28/10 - 01/11/2022. Khách tham quan được khám phá những sản phẩm đậm bản sắc văn hóa ẩm thực của Việt Nam và Hàn Quốc, trải nghiệm các hoạt động biểu diễn nghệ thuật truyền thống và hiện đại từ các nghệ sĩ Việt Nam và Hàn Quốc, chụp ảnh với trang phục truyền thống Việt Nam - Hàn Quốc tại ngôi nhà Việt Nam, tham gia các trò chơi dân gian của Việt Nam - Hàn Quốc, làm tò he, viết thư pháp...

Bếp Việt đã sẵn sàng tiếp đón bạn! Nào cùng rủ bạn bè, người thân nhanh chân đến "Tuần lễ Giao lưu văn hóa, thương mại và đầu tư Việt Nam - Hàn Quốc tại TP.HCM" (khu B công viên 23-9) để trải nghiệm và chụp nhiều tấm hình đẹp cùng giao lưu văn hóa Việt Nam – Hàn Quốc với Bếp Việt nhé!

------------

BẾP VIỆT – “Nâng tầm món Việt”

📞 Hotline: 0909 340 667 hoặc 1900 98 89 24

🌐 Website: thucphambepviet.vn

📩 Email: info@thucphambepviet.vn