Khởi đầu ngày mới khỏe khoắn với ngũ cốc dinh dưỡng Kite cereal

Thực phẩm Bếp Việt
Th 2 19/09/2022

“Regardless of the work you do or where you work it’s really important to start your day off right and keep being positive the entire day.” – Dr. AJ Redding (Bất kể công việc bạn làm hoặc nơi bạn làm việc, điều thực sự quan trọng là phải bắt đầu một ngày mới của bạn đúng cách và giữ tinh thần lạc quan cả ngày)

☀️ Bạn đã biết cách khởi đầu ngày mới thật năng suất và hiệu quả chưa? Thức dậy ngay khi chuông báo thức gọi; rửa mặt với nước lạnh; vận động nhẹ nhàng và thưởng thức một bữa sáng lành mạnh, kết hợp cùng ly ngũ cốc dinh dưỡng thơm ngon sẽ là cách giúp bạn đánh thức ngày mới năng động và khỏe khoắn!

🌾 Ngũ cốc rất giàu giá trị dinh dưỡng, không chỉ cung cấp năng lượng cần thiết cho cơ thể mà còn giúp cân bằng các thành phần dưỡng chất khác như chất xơ, vitamin, protein và cả chất béo. Bột ngũ cốc dinh dưỡng KITE CEREAL là sự kết hợp tinh hoa của các loại NGŨ CỐC THIÊN NHIÊN như bột mì, đậu nành, bắp, đại mạch, gạo… và bổ sung thêm vitamin A, D3, E, C mang đến nguồn NĂNG LƯỢNG DỒI DÀO.

🌾 Ngũ cốc kết hợp với sữa là bữa sáng có lợi nhất cho sức khỏe được các chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng. Hãy dành tặng món quà sức khỏe từ Ngũ cốc dinh dưỡng KITE CEREAL cho con yêu và thành viên trong gia đình để nạp năng lượng sống khỏe mỗi ngày bạn nhé!

BẾP VIỆT – “Nâng tầm món Việt”

📞 Hotline: 1900 98 89 24

🌐 Website: thucphambepviet.vn

📩 Email: info@thucphambepviet.vn