Hạt nêm sườn heo rau củ Bếp Việt - Tinh hoa gia vị VIỆT Tại NHẬT BẢN

Thực phẩm Bếp Việt
Th 2 19/09/2022

🎎 Ẩm thực Nhật Bản nổi tiếng trên toàn thế giới bởi sự hội tụ nhiều tinh hoa, triết lý phương Đông và mang dấu ấn của sự thanh đạm, nhẹ nhàng, chú trọng sự hòa hợp với thiên nhiên, đất trời. Là một đất nước ít có xu hướng tiếp nhận ẩm thực ngoại quốc nhất, nhưng những thống kê trên trang Live Japan mới đây cho biết, ngày càng nhiều món ăn Việt Nam, văn hóa ẩm thực Việt và gia vị Việt tạo ấn tượng với người Nhật bởi hương vị thơm ngon, hài hòa đặc biệt.

🍲 Trong đó, hạt nêm Sườn heo rau củ Bếp Việt với chất lượng hảo hạng, vượt trội và mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe cũng đã chinh phục các tiêu chuẩn xuất khẩu khắt khe của thị trường Nhật Bản để hiện diện trên căn bếp của đông đảo đầu bếp, người nội trợ Nhật Bản.

⭐ Hạt nêm sườn heo rau củ Bếp Việt được tạo nên từ những nguyên liệu an toàn và tốt cho sức khỏe.

⭐ Ứng dụng công nghệ THỦY PHÂN ENZYME giúp giữ nguyên sự tươi ngon nguyên chất của sườn heo rau củ.

⭐ Không sử dụng phẩm màu hóa học mà được làm nên tươi mới long lanh bằng một chiết xuất từ củ cà rốt – có hàm lượng Vitamin A cao với tên gọi là Beta-carotene.

🍲 Dù là chế biến các món nào, hạt nêm Sườn heo rau củ Bếp Việt đều tạo nên hương vị tươi ngon thuần khiết và mùi vị tự nhiên của món ăn, cho món súp, món nước thêm ngọt nước trong veo, món chiên, món nướng thêm đậm đà hấp dẫn…

✨✨ Chính những điều đặc biệt trên, hạt nêm sườn heo rau củ cùng nhiều sản phẩm gia khác của Bếp Việt đã góp phần nâng tầm món ngon, chinh phục khẩu vị thực khách trong và ngoài nước, tự hào “mang hương vị Việt đến toàn thế giới”.

BẾP VIỆT – “Nâng tầm món Việt”

📞 Hotline: 1900 98 89 24

🌐 Website: thucphambepviet.vn

📩 Email: info@thucphambepviet.vn