Từ “Căn bếp nhiệm màu” của mẹ nuôi lớn tình yêu bếp núc trong con

Thực phẩm Bếp Việt
Th 2 19/09/2022

✨ Ngày còn bé, con hay thắc mắc về “căn bếp nhiệm màu” của mẹ, nơi mẹ chỉ cần vào “tung chảo” một lát là mang ra biết bao món ăn ngon nào thịt hầm, nào cá kho, bữa sáng, bữa tối,… đầy đủ cho cả nhà! Giờ đây lớn khôn, con hiểu rằng, phép màu trong căn bếp của mẹ không gì khác được tạo nên bởi những công thức món ngon mẹ sưu tầm, nguyên liệu được mẹ tuyển chọn và đặc biệt là tình yêu của mẹ dành cho bữa cơm gia đình!

🥘 Trong căn bếp của mẹ luôn có mặt là những sản phẩm gia vị thuần Việt, loại thảo mộc từ thiên nhiên mẹ hay kết hợp trong quá trình nấu nướng. Căn bếp của con giờ đây vì thế không thể thiếu chính là gia vị Việt, và con yên tâm lựa chọn gia vị của Bếp Việt – 100% gia vị thuần Việt.

🥘 Gia vị Bếp Việt được tạo nên từ nguồn nguyên liệu tuyển chọn, bằng công nghệ thủy phân ENZYME và những bí quyết chế biến đặc biệt giúp con tự tin nấu món ngon đậm đà, đặc sắc của ẩm thực Việt.

🌿 Nguồn cảm hứng bếp núc mẹ mang đến cho con từ bé, cùng với trợ thủ đắc lực gia vị Bếp Việt, sẽ tiếp tục được con lan tỏa trong bữa cơm gia đình ấm áp mỗi ngày! 

BẾP VIỆT – “Nâng tầm món Việt”

📞 Hotline: 1900 98 89 24

🌐 Website: thucphambepviet.vn

📩 Email: info@thucphambepviet.vn

 Tags: