Câu chuyện JAMONO – Gia vị của hạnh phúc

Hành trình của JAMONO bắt đầu từ một ước muốn đơn giản nhưng sâu sắc: mang đến sự an toàn sức khỏe và hạnh phúc cho mỗi bữa ăn gia đình Việt. Chúng tôi đã không ngừng nỗ lực nghiên cứu, tìm tòi công thức, đầu tư vào công nghệ tiên tiến từ Đức, Thụy Sĩ và Nhật Bản để tạo nên những sản phẩm gia vị không chỉ ngon mà còn tốt cho sức khỏe. Hạt nêm JAMONO được ra đời, ứng dụng thành công công nghệ thủy phân enzyme, có vị ngọt thanh, tự nhiên và giàu dinh dưỡng…

Hành trình khởi nguồn kiên trì, nhiệt huyết

Những ngày đầu nghiên cứu sản phẩm, trong những buổi họp đầu tiên, chúng tôi cùng nhau thảo luận về cách làm sao để mỗi hạt nêm không chỉ là gia vị mà còn là niềm vui, sự quan tâm trong từng món ăn. Những cuộc thảo luận kéo dài suốt đêm đã dẫn đến quyết định đầu tư vào công nghệ cao cấp nhất, không chỉ để đảm bảo chất lượng sản phẩm mà còn để tạo ra sự đột phá trong ngành chế biến thực phẩm.

Chính vì thế, chúng tôi đã dành sự kiên trì và lòng nhiệt huyết bền bỉ trong việc nghiên cứu, quyết tâm tìm ra công nghệ sản xuất tạo nên điểm vượt trội, ưu việt cho chất lượng sản phẩm hạt nêm nói riêng và ngành thực phẩm nói chung. Và sau một thời gian dài, chúng tôi đã thành công trong việc tiên phong tạo ra và áp dụng công nghệ thủy phân enzyme vào sản xuất hạt nêm. Chúng tôi cũng đã đi đến khắp mọi miền đất nước, từ các vùng quê yên bình đến các thành phố hiện đại, để tìm kiếm những nguyên liệu tươi ngon nhất. Từ sáng sớm tinh mơ đến khi đêm khuya buông xuống, chúng tôi đã làm việc không ngừng nghỉ để đảm bảo sản phẩm hạt nêm JAMONO có chất lượng tinh túy nhất. Sự kết hợp ứng dụng công nghệ thủy phân enzyme từ nguồn nguyên liệu tươi ngon đã giúp tạo nên hạt nêm JAMONO không chỉ mang vị ngọt thanh tự nhiên mà còn giữ lại toàn bộ giá trị dinh dưỡng từ thịt, xương ống và tủy, giúp món ăn thêm phần bổ dưỡng.

Cùng với đó, chúng tôi hiểu rằng, trong cuộc sống hiện đại, người tiêu dùng ngày càng quan tâm đến sức khỏe và chất lượng thực phẩm. Vì vậy, chúng tôi cam kết không sử dụng chất bảo quản hay hương liệu nhân tạo, mọi thành phần đều tự nhiên và an toàn cho sức khỏe.

Không chỉ dừng lại ở chất lượng, chúng tôi còn chú trọng đến việc đóng gói và bảo quản sản phẩm. Với dây chuyền công nghệ thiết bị hiện đại tiên tiến từ Đức, Nhật Bản và Thụy Sĩ cùng quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, mỗi gói hạt nêm JAMONO đều đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tuyệt đối, đem đến sự an tâm cho người dùng.

Không chỉ là gia vị, JAMONO là “Gia vị của hạnh phúc”

Chúng tôi luôn tâm niệm rằng gia vị không chỉ là yếu tố làm nên hương vị của món ăn mà còn là cầu nối của hạnh phúc gia đình. Mỗi bữa ăn không chỉ là thời gian để thưởng thức món ăn ngon mà còn là khoảnh khắc để gắn kết yêu thương, chia sẻ niềm vui và tạo dựng kỷ niệm. Với thông điệp "GIA VỊ CỦA HẠNH PHÚC", chúng tôi không ngừng nỗ lực để mỗi sản phẩm JAMONO không chỉ đạt tiêu chuẩn an toàn và chất lượng quốc tế mà còn là sự lựa chọn hàng đầu, đầy tin cậy của người tiêu dùng để nấu những bữa ăn ngon, đầy đủ dinh dưỡng, mang đến niềm vui và hạnh phúc mỗi khi thưởng thức.

“GIA VỊ CỦA HẠNH PHÚC” không chỉ là thông điệp của sản phẩm – biểu tượng cho sự quan tâm, chăm sóc, tình yêu cho gia đình mà còn là cam kết và sứ mệnh của chúng tôi trên hành trình tận tâm phục vụ bữa ăn gia đình Việt, và trong việc mang đến những điều tốt đẹp nhất, nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn cùng người thân yêu.

Câu chuyện về con người

Câu chuyện của JAMONO không chỉ là một câu chuyện về sản phẩm, mà còn là câu chuyện về những con người đằng sau thương hiệu. Mỗi ngày, chúng tôi không ngừng học hỏi và sáng tạo để mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. Đội ngũ của chúng tôi từ những kỹ sư công nghệ thực phẩm với sự tỉ mỉ trong từng quy trình sản xuất, đến những chuyên gia dinh dưỡng luôn tìm kiếm công thức hoàn hảo, tất cả đều chung một mục tiêu: mang đến sự hài lòng và sức khỏe cho khách hàng. Chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, từ đó không ngừng cải tiến và hoàn thiện sản phẩm. Mỗi góp ý, mỗi lời khen hay thậm chí là những phản hồi không hài lòng đều là động lực để chúng tôi phấn đấu và làm tốt hơn mỗi ngày.

Niềm tin, giá trị và tương lai  

Chúng tôi hiểu rằng, niềm tin của khách hàng không đến từ những lời quảng cáo hoa mỹ mà đến từ chất lượng của sản phẩm và những trải nghiệm thực sự. Vì thế, hãy trải nghiệm việc vào bếp cùng JAMONO, và cùng bạn chia sẻ hạnh phúc từ những điều giản dị nhất trong mỗi bữa ăn hàng ngày.

Chúng tôi tin rằng, mỗi bữa ăn với hạt nêm JAMONO sẽ mang đến cho bạn và gia đình không những là bữa ăn ngon miệng, tràn đầy dinh dưỡng mà còn là những khoảnh khắc hạnh phúc, tiếng cười và sự ấm áp, trở thành một phần của những dấu ấn đẹp trong cuộc sống của bạn và gia đình.

Địa chỉ: Số 40, Đường số 5, Khu đô thị Lakeview City, Phường An Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM
Website: thucphambepviet.vn
Email: support@thucphambepviet.vn

Fanpage: thucphambepviet.vn

Youtube: ThựcphẩmBếpViệt
Hotline: 0909 340 667 hoặc 1900 9889 24