fbpx

Cháo tổ yến đậu xanh thịt bằm

Từ lâu, tổ yến được xem là món quà quý giá từ thiên nhiên với rất nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe con người. Trong đó, cháo tổ yến đậu xanh thịt bằm là món ăn ngon, bồi bổ sức khỏe được rất nhiều người yêu thích. Giờ đây, không cần mất nhiều thời gian vào bếp để chế biến, bạn đã có thể thưởng thức món cháo bổ dưỡng này với Cháo Tổ Yến Đậu Xanh Thịt Bằm từ Bếp Việt.

Từ sự kết hợp hài hòa của nguồn nguyên liệu 100% gạo Việt Nam, cùng với tổ yến thiên nhiên 100% được đóng gói chế biến theo công nghệ sấy thăng hoa, thịt thật và rau tươi theo công nghệ sấy nhiệt, bổ sung thêm nguyên liệu đậu xanh nguyên chất mang lại bước đột phá dinh dưỡng của sản phẩm Cháo Tổ Yến Đậu Xanh Thịt Bằm Bếp Việt. Lần đầu tiên, món cháo Bếp Việt với hạt cháo còn nguyên vẹn, yến thật, và thịt thật mang đến trải nghiệm hương vị cháo tươi ngon, trọn vẹn dưỡng chất như mẹ nấu!

Bạn chỉ cần cho phôi cháo và gia vị, xốt thịt bằm, tổ yến vào tô và cho thêm nước sôi là đã có ngay món ăn bổ dưỡng vào buổi sáng hoặc bất cứ thời điểm nào trong ngày.

  • Từ sự kết hợp hài hòa của nguồn nguyên liệu 100% gạo Việt Nam, cùng với tổ yến thiên nhiên 100% được đóng gói chế biến theo công nghệ sấy thăng hoa, thịt thật và rau tươi theo công nghệ sấy nhiệt, bổ sung thêm nguyên liệu đậu xanh nguyên chất mang lại bước đột phá dinh dưỡng của sản phẩm Cháo Tổ Yến Đậu Xanh Thịt Bằm Bếp Việt. Lần đầu tiên, món cháo Bếp Việt với hạt cháo còn nguyên vẹn, yến thật, và thịt thật mang đến trải nghiệm hương vị cháo tươi ngon, trọn vẹn dưỡng chất như mẹ nấu!

Phôi cháo: Gạo thơm, gạo dẻo, đậu xanh.

Bốn gói gia vị:

     - Gói bột gia vị: Muối, chất điều vị (621), chiết xuất nấm men, đường tinh luyện, bột tiêu, bột hành, hành lá sấy, chất chống đông vón (551), hương thịt tổng hợp.

     - Gói thịt sấy: protein từ thịt heo.

     - Gói yến sấy thăng hoa: tổ yến sấy thăng hoa, nấm tuyết sấy thăng hoa.

     - Gói dầu hành: dầu nành tinh luyện, hành tím, phụ gia thực phẩm – màu thực phẩm chili extract OSL, nguyên liệu thực phẩm: chiết xuất hương thảo, hương hành phi tổng hợp.

  • Hướng dẫn sử dụng:

    • Cho phôi cháo và gia vị, xốt thịt bằm, tổ yến vào tô.
    • Cho 300 ml nước sôi vào tô, khuấy đều nhẹ.
    • Đậy kín nắp tô và chờ trong 5 - 7 phút.
    • Mở nắp, trộn đều và thưởng thức.

    Hướng dẫn bảo quản:

    Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời.

    Nên pha chế ngay sau khi mở bao bì.

    Thời hạn sử dụng sản phẩm:

    Hạn sử dụng: 01 năm từ ngày sản xuất.

Sản phẩm khác