fbpx

Cháo tổ yến thịt bằm Bếp Việt

Cháo tổ yến là món ăn dinh dưỡng được chế biến từ tổ yến, tốt cho sức khỏe của mọi người, đặc biệt với trẻ em, giúp hỗ trợ quá trình phát triển cả thể lực lẫn trí tuệ của trẻ. Lần đầu tiên tại Việt Nam, Cháo Tổ Yến Thịt Bằm Bếp Việt có nguồn gốc từ 100% nguyên liệu gạo Việt Nam, được bổ sung tổ yến thiên nhiên bằng công nghệ sấy thăng hoa Nhật Bản giữ nguyên vẹn hàm lượng dinh dưỡng từ tổ yến. Cùng với đó, Cháo Tổ Yến Thịt Bằm Bếp Việt còn được chế biến từ nguyên liệu thịt và rau tươi theo công nghệ sấy nhiệt trên dây chuyền thiết bị hiện đại của Nhật Bản, đóng gói hương vị tươi ngon và dinh dưỡng của thịt và rau củ.

Thưởng thức cháo Tổ Yến Thịt Bằm Bếp Việt với hạt cháo còn nguyên vẹn, dưỡng chất dồi dào từ yến thật và thịt thật, hương vị tươi ngon như cháo mẹ nấu, mang đến sự hài lòng cho bạn cùng các thành viên trong gia đình. Đặc biệt, sản phẩm không sử dụng chất bảo quản, đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm. Hãy cùng Bếp Việt chăm sóc gia đình thân yêu với Cháo Tổ Yến Thịt Bằm mỗi ngày.

Sản phẩm khác

  • Cháo Tổ Yến Thịt Bằm Bếp Việt có nguồn gốc từ 100% nguyên liệu gạo Việt Nam, được bổ sung tổ yến thiên nhiên bằng công nghệ sấy thăng hoa Nhật Bản giữ nguyên vẹn hàm lượng dinh dưỡng từ tổ yến. Cùng với đó, Cháo Tổ Yến Thịt Bằm Bếp Việt còn được chế biến từ nguyên liệu thịt và rau tươi theo công nghệ sấy nhiệt trên dây chuyền thiết bị hiện đại của Nhật Bản, đóng gói hương vị tươi ngon và dinh dưỡng của thịt và rau củ.

- Phôi cháo: Gạo thơm, gạo dẻo.

- Bốn gói gia vị:

          * Gói bột gia vị: Muối, chất điều vị (621), chiết xuất nấm men, đường tinh luyện, bột tiêu, bột hành, hành lá sấy, chất chống đông vón (551), hương thịt tổng hợp.

          * Gói thịt sấy: protein từ thịt heo.

          * Gói yến sấy thăng hoa: tổ yến sấy thăng hoa, nấm tuyết sấy thăng hoa.

          * Gói dầu hành: dầu nành tinh luyện, hành tím, phụ gia thực phẩm - màu thực phẩm chili extract OSL, nguyên liệu thực phẩm: chiết xuất hương thảo, hương hành phi tổng hợp.

  • Hướng dẫn sử dụng:

    • Cho phôi cháo và gia vị, xốt thịt bằm, tổ yến vào tô.
    • Cho 300 ml nước sôi vào tô, khuấy đều nhẹ.
    • Đậy kín nắp tô và chờ trong 5 - 7 phút.
    • Mở nắp, trộn đều và thưởng thức.

    Hướng dẫn bảo quản:

    • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời.
    • Nên pha chế ngay sau khi mở bao bì.

    Thời hạn sử dụng sản phẩm: 01 năm từ ngày sản xuất.