fbpx
| Thông Tin Liên Hệ
Address: Số 40, Đường số 5, Khu đô thị Lakeview City, Phường An Phú, Quận 2, TP HCM
| Theo Dõi Trên Các Kênh:

Thương hiệu đạt tiêu chuẩn quốc tế: ISO 22000:2018, HACCP, GMP

Hạt nêm thịt hầm, xương ống và tủy JAMONO

Những món ăn ngon, đong đầy yêu thương luôn là điều được mẹ dành tâm huyết và chuẩn bị kỹ lưỡng cho bữa cơm đầm ấm của cả nhà.

Hạt nêm thịt hầm, xương ống và tủy JAMONO – sự kết hợp hài hòa giữa thịt hầm, xương ống và tủy, giàu hàm lượng Vitamin A nhờ chiết xuất từ củ cà rốt mang đến vị ngọt thanh và đậm đà từ THIÊN NHIÊN cho món ăn. Nhờ vào công nghệ THỦY PHÂN ENZYM Hạt nêm thịt hầm, xương ống và tủy JAMONO mang đến cho bạn không chỉ  là GIẢI PHÁP MÓN NGON mà còn là gia vị bảo vệ SỨC KHỎE gia đình bạn.

Dùng cho các món ăn:

Sản phẩm khác

        • NẤU MÓN CANH CHUA CÁ LĂNG BÔNG SO ĐŨA

      Nguyên liệu: M: muỗng canh - m: muỗng cafe

        • Cá lăng tươi 600 g
        • Bông so đũa 200 g
        • Rau nhút 100 g
        • Rau muống cọng 100 g
        • Nấm kim châm 100 g
        • Cà chua 50 g
        • Sả cây 2 cây
        • Rau nêm: rau tần dày lá, rau om, ngò gai, rau cần tàu
        • Gia vị: ớt sừng, nước mắm, đường, dầu ăn
        • Me không hạt 50 g
        • Hạt nêm thịt hầm, xương ống và tủy JAMONO

      Thực hiện:

        • Cá lăng cắt khúc dày 3cm ướp 1M hạt nêm thịt hầm, xương ống và tủy JAMONO và 1M bột ngọt JAMONO. Bắc chảo nóng, cho 2M dầu ăn, cho sả đập dập vào phi thơm, tắt lửa. Cho ngay cá vào trộn đều.
        • Đun 1,5 lít nước, thêm me vào nấu sôi, cho cá vào, thêm cà chua nấu sôi, nêm thêm 1M nước mắm, 2M hạt nêm thịt hầm, xương ống và tủy JAMONO và 1M bột ngọt JAMONO, cho rau muống, nấm, bông so đũa và rau nhút vào, nêm nếm cho vừa khẩu vị, cho phần rau nêm vào nồi canh chua và tắt bếp.

      Cách dùng:

       Dùng nóng với cơm hoặc bún.

        • NẤU MÓN MĂNG TÂY XÀO TÔM MỰC

      Nguyên liệu: M: muỗng canh - m: muỗng cafe

        • Măng tây 200 g
        • Mực lá 150 g
        • Tôm đông lạnh 150 g
        • Bắp non (nhỏ đều) 100 g
        • Ớt Đà Lạt vàng đỏ 100 g
        • Hành tây 1/2 củ
        • Gia vị: muối, tiêu, dầu ăn, dầu hàu bào ngư Bếp Việt
        • Hạt nêm thịt hầm, xương ống và tủy JAMONO

      Thực hiện:

        • Măng tây cắt khúc 5cm, ớt Đà Lạt cắt quả trám, hành tây cắt múi cau, mực khứa caro, cắt miếng vừa ăn.
        • Mực và tôm ướp gia vị: 1M hạt nêm thịt hầm, xương ống và tủy JAMONO, 1/2M dầu hàu bào ngư Bếp Việt, 1/2m tiêu
        • Đun nồi nước sôi có chút muối, chần qua bắp non, măng tây.
        • Bắc chảo cho vào 2M dầu đun nóng, phi hành tỏi băm, cho tôm mực vào xào, múc ra đĩa.
        • Tiếp tục cho 1M dầu ăn và 1/2m hành tỏi băm vào xào các rau củ còn lại, ớt Đà Lạt, hành tây, măng tây, nêm 1M hạt nêm thịt hầm, xương ống và tủy JAMONO, 1/2M dầu hàu bào ngư Bếp Việt, cho tôm mực vào đảo đều, tắt lửa.

      Cách dùng:

       Dùng với cơm nóng.

        • NẤU MÓN GÀ XÀO VỊ THÁI

      Nguyên liệu: M: muỗng canh - m: muỗng cafe

        • Gà má đùi rút xương 250 g
        • Hành tím 50 g
        • Sả cây 2 cây
        • Ớt sừng 1 trái
        • Ớt chuông xanh, đỏ 60 g
        • Nấm kim châm 50 g
        • Rau nêm: lá quế cắt nhỏ, ngò gai
        • Gia vị: đường, muối, tiêu, dầu ăn, tương ớt, tương cà, hành tỏi băm, dầu điều
        • Hạt nêm thịt hầm, xương ống và tủy hiệu JAMONO

      Thực hiện:

        • Gà cắt miếng vừa ăn, ướp 1M hành tỏi băm, 1/2m hạt nêm thịt hầm, xương ống và tủy JAMONO, 1/3m Bột ngọt JAMONO, 1/2m đường. Áp chảo sơ gà.
        • Hành tím cắt lát dày. Sả cây cắt lát. Ớt sừng cắt khúc. Ớt chuông cắt miếng vừa ăn. Nấm kim châm xé nhỏ. Lá quế, ngò gai cắt nhỏ.
        • Pha xốt: trộn đều 2M tương ớt, 1/2M đường, 1M tương cà, 2M xốt lẩu TomYum Bếp Việt, 1/3M hạt nêm thịt hầm, xương ống và tủy hiệu JAMONO và 1/2 chén nước.
        • Phi thơm tỏi và sả, cho gà vào xào săn, thêm hỗn hợp nước xốt, đảo đều cho gà thấm vị, thêm các loại rau củ vào đảo đều, đến khi xốt sánh lại thì thêm rau quế, ngò gai. Tắt lửa.

      Cách dùng:

       Xếp gà ra đĩa, dùng nóng với cơm hoặc bún.

Muối; đường; tinh bột bắp; dịch thủy phân cô đặc từ thịt hầm, xương ống và tủy (7%); bột tỏi; bột tiêu; bột ớt; bột hành; chiết xuất nấm men; chất điều vị (621, 631, 627); chất điều chỉnh độ axid (330); hương thịt tổng hợp; phẩm màu tổng hợp (160a(i)).