fbpx
| Thông Tin Liên Hệ
Address: Số 40, Đường số 5, Khu đô thị Lakeview City, Phường An Phú, Quận 2, TP HCM
| Theo Dõi Trên Các Kênh:

Thương hiệu đạt tiêu chuẩn quốc tế: ISO 22000:2018, HACCP, GMP

Hạt nêm Ông Táo Gold

Được làm nên từ nguồn nguyên liệu hảo hạng và dây chuyền sản xuất khép kín hiện đại của CỘNG HÒA LIÊN BANG ĐỨC, hạt nêm ÔNG TÁO GOLD, luôn mong muốn MANG HẠNH PHÚC ĐẾN MỌI NHÀ, giúp cho bữa ăn gia đình bạn được đa dạng – an toàn – thơm ngon và bổ dưỡng.

Hạt nêm ÔNG TÁO GOLD, đồng hành cùng bạn nấu bữa cơm ngon, góp nhặt hương vị yêu thương đậm đà cùng dinh dưỡng đủ đầy tăng cường sức khỏe.

Dùng cho các món ăn:

      • NẤU MÓN CƠM CHIÊN HẢI SẢN

      Nguyên liệu:

      • Cơm trắng: 4 bát nhỏ (có thể dùng cơm mới nấu chín hoặc cơm nguội đều được)
      • Dậu Hà Lan: 100gr (đậu cô ve cũng được)
      • Tôm sú: 100gr
      • Mực ống tươi: 200gr
      • Trứng gà: 4 quả
      • Hành tím: 2 củ
      • Hành lá: 1 nhánh
      • Cà rốt: 1 củ
      • Gia vị: dầu ăn, muối, hạt nêm ÔNG TÁO GOLD, bột ngọt JAMONO, dầu hàu bào ngư Bếp Việt.

      Thực hiện:

      • Cà rốt rửa sạch, cạo vỏ và xắt thành hình hạt lựu
      • Hành lá nhặt bẹ, rửa sạch, thái nhỏ
      • Hành tím bóc vỏ, băm nhỏ
      • Đậu Hà Lan rửa sạch, luộc chín (nếu dùng đậu cô ve thì các Bạn rửa sạch xắt hạt lựu)
      • Tôm sú làm sạch và đem luộc sơ, bỏ đầu, bóc vỏ, xắt hạt lựu
      • Mực làm sạch, hấp chín, xắt mỏng
      • Nếu cơm nóng thì xơi ra đĩa to, đánh tơi và để cơm nguội, còn nếu là cơm nguội thì chỉ cần đánh tơi cơm là được. Khi cơm nguội và tơi thì sẽ giúp cơm chiên được vàng đều và không dính chảo.
      • Đặt chảo lên bếp, thêm 1 ít dầu ăn rồi cho hành vào phi thơm, tiếp theo cho cà rốt, đậu Hà Lan, tôm, mực vào xào chín, nêm 2 muỗng cà phê hạt nêm Ông Táo Gold, 1 muỗng cà phê bột ngọt JAMONO, 1 muỗng canh dầu hàu bào ngư Bếp Việt. Sau đó múc ra để riêng
      • Lấy một cái chảo khác, thêm dầu ăn rồi cho cơm vào chiên cho săn lại, tiếp theo đập trứng ra bát đánh đều rồi đổ vào cơm, trộn đều
      • Khi cơm đạt đến độ săn nhất định thì cho tất cả nguyên liệu và hành lá vào. Trộn đều tay rồi nêm nếm vừa ăn.

      Cách dùng:

       Cho cơm ra đĩa, trang trí thêm nếu muốn và thưởng thức.

      • NẤU MÓN CANH SƯỜN NHA ĐAM

      Nguyên liệu: M: muỗng canh - m: muỗng cafe

      • Sườn non 200gr
      • Nha đam 1 bẹ lớn
      • Đậu xanh nguyên hạt 50gr
      • Hành lá 2 nhánh
      • Ngò rí 2 cây
      • Rau nêm: hành ngò
      • Ăn kèm: Nước mắm, ớt xắt lát
      • Gia vị: dầu ăn, nước mắm, muối, tiêu, đường
      • Hạt nêm ÔNG TÁO GOLD

      Thực hiện:

      • Sườn non rửa sạch, chặt nhỏ 2cm. Băm nhuyễn đầu hành, ướp với sườn 1m Hạt nêm ÔNG TÁO GOLD.
      • Nha đam gọt bỏ vỏ, lấy ruột, cắt vuông 2cm, rửa qua nước muối. Đậu xanh ngâm 4 tiếng. Hành lá cắt nhỏ, đầu hành và lá hành để riêng. Ngò rí cắt nhỏ.
      • Xào săn sườn với 1M dầu ăn, thêm 1,5 lít nước, đậu xanh, nêm 1M hạt nêm ÔNG TÁO GOLD, 1/2m muối, 1m đường vào nấu nhỏ lửa cho sườn, đậu xanh chín mềm. Cuối cùng cho nha đam và 1/2M nước mắm, tắt lửa.

      Cách dùng:

       Dùng với cơm nóng.

      • CHÁO HẠT SEN NẤU BÒ VIÊN

      Nguyên liệu: M: muỗng canh - m: muỗng cafe

      • Gạo tẻ 100gr
      • Gạo nếp 30gr
      • Nước dùng gà 2 lít
      • Thịt bò xay 100gr
      • Nấm đông cô khô 10gr
      • Hạt sen tươi 100gr
      • Cà rốt 100gr
      • Hành tây 30gr
      • Nấm đông cô tươi 50gr
      • Giò sống 100gr
      • Rau nêm: Gừng cắt sợi, hành lá, ngò rí, tiêu, hành phi
      • Nước chấm ăn kèm: nước mắm, ớt cắt lát, chanh
      • Gia vị: Tiêu xanh, gừng băm, tỏi, nước mắm, đường, dầu ăn
      • Hạt nêm ÔNG TÁO GOLD

      Thực hiện:

      • Gạo vo sạch, rang thơm, nấu cháo với nước dùng đến khi cháo gần nhừ cho hạt sen, cà rốt, nấm đông cô vào nấu, đến khi cháo nhừ.
      • Nấm đông cô ngâm nở, cắt nhỏ. Cà rốt, hành tây và nấm đông cô tươi cắt hạt lựu. Tiêu xanh đập dập.

      Thực hiện:

      • Bò viên: Xào mềm hành tây, trộn bò xay, giò sống, nấm đông cô cắt nhỏ, hành tây, 1m tỏi băm, 1m tiêu xanh đập dập, 1m gừng băm, 1/2m hạt nêm ÔNG TÁO GOLD và 1m Bột ngọt JAMONO, để thấm, vo viên tròn.
      • Cho viên bò vào cháo, nêm 1M hạt nêm ÔNG TÁO GOLD, 1m Bột ngọt JAMONO, 1/2m muối. Tắt lửa.

      Cách dùng: Múc cháo ra cho ngò rí, hành lá, tiêu, gừng sợi và hành phi. Ăn kèm nước mắm, ớt cắt lát và chanh.

Muối, đường, tinh bột bắp, dịch chiết xuất thịt hầm và xương ống (5%), bột tỏi, bột tiêu, bột ớt, bột hành, chiết xuất nấm men, chất điều vị (621, 631, 627), chất điều chỉnh độ acid (330), hương thịt tổng hợp, phẩm màu tổng hợp (160a(i)).

Sản phẩm khác