fbpx
Shopee now

Thương hiệu đạt tiêu chuẩn quốc tế: GMP, HACCP, ISO 22000-2018

Ngũ cốc dinh dưỡng KITE CEREAL

Bạn có biết, ngũ cốc rất giàu giá trị dinh dưỡng, không chỉ cung cấp năng lượng cần thiết cho cơ thể mà còn giúp cân bằng các thành phần dưỡng chất khác như chất xơ, vitamin, protein và cả chất béo.

Với những nghiên cứu chuyên sâu về chế độ dinh dưỡng cân bằng, tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng, BẾP VIỆT giới thiệu đến bạn Bột ngũ cốc dinh dưỡng KITE CEREAL là sự kết hợp tinh hoa của các loại NGŨ CỐC THIÊN NHIÊN như bột mì, đậu nành, bắp, đại mạch, gạo… và bổ sung thêm vitamin A, D3, E, C mang đến nguồn NĂNG LƯỢNG DỒI DÀO.

Bột ngũ cốc dinh dưỡng KITE CEREAL là lựa chọn tuyệt vời để bạn và gia đình KHỞI ĐẦU ngày mới tràn đầy năng lượng KHỎE KHẮN!

  • Sản phẩm KHÔNG sử dụng CHẤT BẢO QUẢN, KHÔNG PHẨM MÀU HÓA HỌC.
  • Được sản xuất trên DÂY CHUYỀN thiết bị hiện đại khép kín của NHẬT BẢN.
  • Đảm bảo VỆ SINH an toàn thực phẩm TUYỆT ĐỐI.

Dùng pha nước uống:

Đối tượng sử dụng: Dùng cho trẻ từ 03 tuổi trở lên và người lớn, người chơi thể thao.

Bột ngũ cốc dinh dưỡng KITE CEREAL là sự kết hợp tinh hoa của các loại ngũ cốc thiên nhiên như bột mì, đậu nành, bắp, đại mạch, gạo… và bổ sung thêm vitamin A, D3, E, C mang đến nguồn năng lượng dồi dào.

    • Hòa tan 1 gói 25 g bột ngũ cốc dinh dưỡng KITE CEREAL vào ly (tách) đã chứa khoảng 120 ml nước đun sôi (hoặc nước đun sôi có nhiệt độ > 80 độ C) khuấy đều trước khi dùng (có thể tăng giảm lượng nước tùy sở thích), mỗi ngày dùng từ 01 – 02 ly.

    • Có thể pha với một ít bột ca cao hoặc sữa tùy sở thích.

Sản phẩm khác