THỂ LỆ MINI GAME – THỬ THÁCH VÀO BẾP

Chủ đề “BỮA CƠM GIA ĐÌNH THỜI TIẾT KIỆM”

Bữa cơm gia đình là linh hồn của hạnh phúc, sự yêu thương, gắn bó và nuôi dưỡng tình cảm giữa các thế hệ trong gia đình. Bữa cơm ấy còn là nơi thể hiện nét đẹp văn hóa của người Việt.

Hướng đến Ngày Gia đình Việt Nam 2022 (28/6/2022), Công ty TNHH Công nghiệp Thực phẩm Bếp Việt tổ chức Mini game với chủ đề “Bữa cơm gia đình thời tiết kiệm”. Thông qua mini game này, Ban Tổ chức mong muốn lan tỏa những ý nghĩa và giá trị tốt đẹp từ bữa ăn trong gia đình.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Mọi công dân Việt Nam đang sinh sống tại Việt Nam và nước ngoài, không phân biệt tuổi tác, nghề nghiệp.

NỘI DUNG CHỦ ĐỀ

Trong bối cảnh vật giá đều tăng như hiện nay thì hầu hết những người làm nội trợ luôn tìm cách tiết kiệm chi tiêu trong bữa ăn hằng ngày. Thế nhưng, tiết kiệm sao cho hợp lý và có được bữa cơm đầy đủ dinh dưỡng với chi phí phù hợp luôn là những trăn trở của nhiều người.

Nhằm tạo ra sân chơi hữu ích với những chia sẻ từ những người làm nội trợ, hướng tới phát huy nét đẹp văn hóa, sẻ chia yêu thương của “Ngày Gia đình Việt Nam”, hãy cùng Bếp Việt tham gia mini game THỬ THÁCH VÀO BẾP: Hãy nấu bữa cơm gia đình cho 04 người ăn có ít nhất 3 món với chi phí tối đa là 50.000 đồng.

QUY CÁCH VỀ TÁC PHẨM DỰ THI

– Tác giả tự chọn tên chủ đề (tựa đề) của bài viết và bộ ảnh tham gia mini game.

– Bài dự thi gồm có: Phần nội dung thuyết minh về bữa cơm cho gia đình (không quá 500 từ) kèm chi phí cho từng nguyên liệu chế biến của món ăn đáp ứng được tổng chi phí tối đa là 50.000 đồng (gợi ý, bạn có thể chia sẻ thêm về những kinh nghiệm lên thực đơn, bí quyết nấu món ngon hoặc những mẹo nội trợ hay để đi chợ tiết kiệm mà vẫn chọn lựa được nguyên vật liệu tươi ngon) và Bộ ảnh về các món ăn minh họa cho nội dung thuyết minh.

– Bài viết được viết bằng tiếng Việt, chọn font Times New Roman, cỡ chữ 14. Sử dụng ngôn từ trong sáng, phù hợp với thuần phong, mỹ tục và không vi phạm quy định của pháp luật Việt Nam.

– Hình ảnh từng món ăn và hình ảnh mâm cơm được bày ra. Hình ảnh phải được chụp từ chính tác giả và có chú thích rõ ràng.

– Hình ảnh và nội dung bài viết phải mới và chưa được sử dụng, chưa được công bố trên bất kỳ phương tiện thông tin đại chúng hoặc ấn phẩm nào, chưa đưa lên các website, blog, các trang mạng xã hội của tổ chức, cá nhân.

– Bài viết dự thi phải có đầy đủ thông tin bao gồm:

+ Tên tác phẩm dự thi;

+ Thông tin về tác giả dự thi bao gồm: Họ và tên, bút danh (nếu có), nghề nghiệp, nơi công tác, địa chỉ liên hệ, email, số điện thoại và số tài khoản.

– Mỗi tác giả có thể gửi nhiều bài viết và hình ảnh nhưng thống nhất họ tên hoặc bút danh.

– Ban tổ chức không chấp nhận các bài dự thi sao chép từ các nguồn khác.

CÁCH THỨC GỬI BÀI DỰ THI

Tác phẩm dự thi gửi qua địa chỉ email: thuthachvaobep@thucphambepviet.vn Định dạng tên file: TÊN TÁC PHẨM – TÊN TÁC GIẢ

THỜI HẠN GỬI BÀI DỰ THI

– Thời gian nhận tác phẩm dự thi từ ngày ra thông báo này đến 17 giờ 00 phút, ngày 20/6/2022.

– Công bố kết quả vào Ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2022.

TIÊU CHÍ CHẤM GIẢI

– Tên chủ đề hình ảnh và nội dung bài viết có ý nghĩa;

– Bữa cơm gia đình không được vượt mức chi 50.000 đồng với ít nhất 3 món ăn;

– Mức chi cho từng nguyên liệu chế biến món ăn hợp lý;

– Thực đơn bữa cơm hợp lý, ngon miệng, đảm bảo dinh dưỡng và sức khỏe;

– Hình ảnh các món ăn thể hiện đẹp mắt.

GIẢI THƯỞNG

01 Giải Nhất: Trị giá 1.500.000 đồng

01 Giải Nhì: Trị giá 1.000.000 đồng

01 Giải Ba: Trị giá 800.000 đồng

01 Giải Tác phẩm được yêu thích nhất dành cho bài đăng có số lượt tiếp cận (tổng lượt like, lượt comment, lượt share) cao nhất tính từ thời điểm tác phẩm được đăng trên website và fanpage của Bếp Việt đến 17 giờ 00 phút ngày 26/6/2022): Trị giá 1.000.000 đồng.

Khi tổng kết cuộc thi, Ban tổ chức có thể xem xét quyết định điều chỉnh cơ cấu giải thưởng cho phù hợp.

QUY ĐỊNH CHUNG

Các tác phẩm sau khi qua vòng sơ khảo sẽ được đăng tải trên website của Công ty TNHH Công nghiệp Thực phẩm Bếp Việt: thucphambepviet.vn; và trên fanpage chính thức: thucphambepviet.vn của Bếp Việt

Những bài viết và hình ảnh được đăng tải trên website và fanpage sẽ được nhận một phần quà từ Bếp Việt (không quy đổi ra tiền).

Tác giả có bài viết dự thi cam kết chịu trách nhiệm về mặt pháp lý đối với bài viết của mình, đảm bảo không có tranh chấp bản quyền. Nếu các bài viết được trao giải vi phạm về bản quyền hoặc có bất kỳ tranh chấp, kiện tụng nào, Ban Tổ chức, Hội đồng Giám khảo sẽ xem xét thu hồi giải thưởng và thông báo rộng rãi trên fanpagewebsite của Công ty TNHH Công nghiệp Thực phẩm Bếp Việt. Bài viết vi phạm nội quy của Ban Tổ chức, thuần phong mỹ tục Việt Nam hoặc thông tin không phù hợp sẽ bị loại bỏ mà không cần thông báo trước.

Ban Tổ chức không chịu trách nhiệm nếu trường hợp bài dự thi bị thất lạc và về việc người dự thi cung cấp sai thông tin cá nhân, dẫn đến việc không liên lạc được.

Ban Tổ chức cũng không hoàn trả các bài viết tham dự Mini game trong bất kỳ trường hợp nào và được toàn quyền sử dụng các bài viết dự thi đoạt giải để phục vụ các hoạt động quảng bá tuyên truyền mà không phải trả chi phí.

Ban Tổ chức có toàn quyền biên tập các bài viết dự thi gửi về để phù hợp với nội dung chung.

Ban Tổ chức chỉ giải quyết mọi trường hợp khiếu nại về kết quả trong vòng 3 ngày kể từ ngày công bố kết quả.

Quyết định của Ban Tổ chức là quyết định cuối cùng.                           

EMAIL NỘP BÀI DỰ THI: thuthachvaobep@thucphambepviet.vn

FANPAGE: thucphambepviet.vn

WEBSITE: thucphambepviet.vn

                                                                            BAN TỔ CHỨC