Ngày nay, ăn chay đang trở thành xu hướng ẩm thực được ưa chuộng ở nhiều quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, ăn chay...
Xem chi tiếtTheo khuyến cáo của các chuyên gia y tế, việc giảm lượng muối nạp vào cơ thể mỗi ngày đóng vai trò quan trọng trong việc... Đọc tiếp
Cá hồi, quả mọng, rau lá xanh, trứng bổ sung DHA hỗ trợ trẻ tăng cường trí nhớ, sự tập trung và khả năng nhận thức.... Đọc tiếp
Để sống lâu và khoẻ mạnh, người dân ở các vùng xanh của thế giới đều duy trì những thói quen tốt và khoa học. Dưới... Đọc tiếp
Để có được một món ăn ngon, không chỉ ở nguyên liệu tươi ngon, cách chế biến mà việc nêm nếm cũng là bước quan trọng... Đọc tiếp
Thay đổi về văn hóa giảm cân, tận dụng công nghệ trong chăm sóc sức khỏe cá nhân và hướng tới sự trường thọ là các... Đọc tiếp
Khi dịp lễ Tết cận kề, mọi người thường tụ hội ăn uống thoải mái và đôi khi ăn uống thất thường, là những thói quen... Đọc tiếp
Có nhiều phương pháp nấu ăn như luộc, rán, chiên, om, hầm nhưng dường như ít ai biết về chần - một bước rất quan trọng... Đọc tiếp
Trong bữa ăn của người Việt, canh là một trong những món không thể thiếu với đa dạng cách chế biến khác nhau. Dưới đây là... Đọc tiếp
Ngày nay, tình trạng căng thẳng, stress trong công việc và đời sống ngày càng gia tăng ở nhiều lứa tuổi. Theo các chuyên gia, các... Đọc tiếp
Theo Healthline (trang thông tin sức khỏe hàng đầu của Mỹ), nước hầm xương chứa nhiều vitamin, khoáng chất bảo vệ khớp, hỗ trợ sức khỏe... Đọc tiếp
Bổ sung các loại vitamin thiết yếu là một trong những cách giúp tăng cường hệ miễn dịch, duy trì sức khỏe và sự tươi trẻ... Đọc tiếp
Rhiannon Lambert, chuyên gia dinh dưỡng người Anh đã định nghĩa “siêu thực phẩm” là thuật ngữ dành cho các loại thực phẩm được cho là... Đọc tiếp