Tất cả bài viết

Ăn canh đúng cách, tốt cho sức khỏe

Ăn canh đúng cách, tốt cho sức khỏe

Trong bữa ăn của người Việt, canh là một trong những món không thể thiếu với đa dạng cách chế biến khác nhau. Dưới đây là...

Xem chi tiết
Việt Nam tiếp tục được tôn vinh tại Giải thưởng Ẩm thực Thế giới 2023

Việt Nam tiếp tục được tôn vinh tại Giải thưởng Ẩm thực Thế giới 2023

Thực phẩm Bếp Việt
Th 4 29/11/2023

Theo Cục Du lịch quốc gia Việt Nam, Giải thưởng Ẩm thực Thế giới - sáng kiến toàn cầu nhằm tôn vinh sự xuất sắc trong... Đọc tiếp

Nem rán vào TOP 10 món ngon nhất thế giới

Nem rán vào TOP 10 món ngon nhất thế giới

Thực phẩm Bếp Việt
Th 4 15/11/2023

Nem rán Việt Nam vào top 10 món ngon nhất thế giới làm từ tôm của trang ẩm thực Taste Atlas, nhờ lớp nhân thơm ngon... Đọc tiếp

Bản đồ ẩm thực Việt Nam lập kỷ lục mới

Bản đồ ẩm thực Việt Nam lập kỷ lục mới

Thực phẩm Bếp Việt
Th 4 18/10/2023

Bản đổ ẩm thực Việt Nam lần thứ hai sẽ được xác lập kỷ lục với 126 món ăn độc đáo, trình diễn tại Dinh Độc... Đọc tiếp

Để ẩm thực Việt Nam trở thành “bếp ăn của thế giới”

Để ẩm thực Việt Nam trở thành “bếp ăn của thế giới”

Thực phẩm Bếp Việt
Th 4 04/10/2023

Không gian ẩm thực Hà Nội năm 2023 với chủ đề “Tinh hoa ẩm thực Việt” diễn ra từ ngày 29-9 đến 1-10 tại Cung Thiếu nhi Hà Nội... Đọc tiếp

Bông bí xào tôm - món ngon thanh mát ngày hè

Bông bí xào tôm - món ngon thanh mát ngày hè

Thực phẩm Bếp Việt
CN 06/08/2023

Những ngày hè thời tiết oi bức này, bạn hãy cùng Bếp Việt trổ tài món bông bí xào tôm thơm ngon lạ miệng cho bản... Đọc tiếp

Canh mọc thập cẩm - thanh mát ngày hè

Canh mọc thập cẩm - thanh mát ngày hè

Thực phẩm Bếp Việt
Th 2 17/07/2023

Trong những ngày hè, việc bổ sung chất xơ, vitamin từ các loại rau củ vô cùng cần thiết và tốt cho sức khỏe, tuy nhiên... Đọc tiếp

Xây dựng thương hiệu quốc gia ẩm thực Việt Nam (Phần 2)

Xây dựng thương hiệu quốc gia ẩm thực Việt Nam (Phần 2)

Thực phẩm Bếp Việt
Th 2 17/07/2023

Ẩm thực là một kênh hiệu quả để tiếp thị văn hóa Việt Nam. Hiệp hội Văn hóa ẩm thực Việt Nam nhận định, một khi... Đọc tiếp

Canh ngao nấu dứa thơm ngọt, thanh mát giải nhiệt

Canh ngao nấu dứa thơm ngọt, thanh mát giải nhiệt

Thực phẩm Bếp Việt
CN 02/07/2023

Một bát canh thanh mát với thịt ngao mềm, đan xen vị ngọt thanh từ dứa và vị chua từ sấu thật tuyệt vời để giải... Đọc tiếp

8 thói quen ăn sáng tốt cho vòng eo của bạn

8 thói quen ăn sáng tốt cho vòng eo của bạn

Thực phẩm Bếp Việt
CN 25/06/2023

Ăn sáng có nhiều lợi ích, giúp khởi động quá trình trao đổi chất, cung cấp năng lượng cho cơ thể và não bộ để làm... Đọc tiếp

Xây dựng và phát triển thương hiệu quốc gia ẩm thực Việt Nam

Xây dựng và phát triển thương hiệu quốc gia ẩm thực Việt Nam

Thực phẩm Bếp Việt
CN 25/06/2023

Văn hóa ẩm thực Việt Nam đa dạng, phong phú, hấp dẫn ngày càng được bạn bè quốc tế biết đến. Qua đó, hình ảnh, thương... Đọc tiếp

Ẩm thực Việt Nam được vinh danh trên 'bản đồ ẩm thực' thế giới

Ẩm thực Việt Nam được vinh danh trên 'bản đồ ẩm thực' thế giới

Thực phẩm Bếp Việt
CN 02/04/2023

Taste Atlas, chuyên trang được mệnh danh là "bản đồ ẩm thực thế giới" mới đây đã vinh danh hàng loạt món Việt trong danh sách... Đọc tiếp

Đầu bếp Nhật Bản tiết lộ 8 điều thú vị về ẩm thực xứ sở mặt trời mọc

Đầu bếp Nhật Bản tiết lộ 8 điều thú vị về ẩm thực xứ sở mặt trời mọc

Trần Nguyễn Lệ Thy
Th 7 18/03/2023

Ẩm thực là một phần rất quan trọng trong văn hóa Nhật Bản. Giá trị tinh thần của ẩm thực Nhật Bản được Liên Hợp Quốc đánh... Đọc tiếp