Việt Nam tiếp tục được tôn vinh tại Giải thưởng Ẩm thực Thế giới 2023

Thực phẩm Bếp Việt
Th 4 29/11/2023

Theo Cục Du lịch quốc gia Việt Nam, Giải thưởng Ẩm thực Thế giới - sáng kiến toàn cầu nhằm tôn vinh sự xuất sắc trong ngành ẩm thực - đã công bố thành phố Hà Nội vinh dự giành giải “Điểm đến thành phố ẩm thực mới nổi tốt nhất châu Á năm 2023”. Hãy cùng Thực Phẩm Bếp Việt đón đọc thông tin này nhé.

Tại Lễ công bố Giải thưởng Ẩm thực Thế giới - sáng kiến toàn cầu, được tổ chức tại Atlantis The Royal, Dubai, UAE vừa qua, Thủ đô Hà Nội của Việt Nam vinh dự đạt giải “Điểm đến thành phố ẩm thực mới nổi tốt nhất châu Á năm 2023” - Asia's Best Emerging Culinary City Destination 2023.

bún chả Hà Nội

Món bún chả đặc sản Hà Nội

Hà Nội được ví như ngôi sao đang lên của bản đồ du lịch ẩm thực khi 3 trong số 4 nhà hàng được gắn sao Michelin đầu tiên của Việt Nam đều có mặt ở Thủ đô. Giải thưởng “Điểm đến thành phố ẩm thực mới nổi tốt nhất châu Á năm 2023” tiếp tục khẳng định sức hút của ẩm thực Hà Nội đối với du khách quốc tế.

Giám đốc Giải thưởng Ẩm thực Thế giới Rina van Staden cho biết: “Những đơn vị đoạt Giải thưởng Ẩm thực Thế giới năm 2023 là những đại diện xuất sắc trong ngành ẩm thực và đã giúp nâng tiêu chuẩn chung của ngành lên tầm cao hơn nữa.”

Gia vị JAMONO

Cùng với Hà Nội, ẩm thực vùng miền Việt Nam với những phong cách chế biến riêng giàu bản sắc, phối quyện cùng đa dạng các loại nguyên liệu và gia vị mang hương vị đặc trưng, ngày càng nổi danh trên thế giới, được giới chuyên môn đánh giá cao. Góp phần nâng tầm hương vị ẩm thực Việt, Thực Phẩm Bếp Việt với đa dạng các mặt hàng gia vị thuần Việt như hạt nêm, bột ngọt, súp nền, bột chanh mang thương hiệu Bếp Việt, JAMONO… đã được hàng ngàn thế hệ đầu bếp và người tiêu dùng trong nước, quốc tế tin yêu và sử dụng mỗi ngày, nỗ lực tôn vinh văn hóa ẩm thực Việt.

------------

JAMONO – “Gia vị của hạnh phúc”

📞 Hotline: 0909 340 667 hoặc 1900 98 89 24

🌐 Website: thucphambepviet.vn

📩 Email: info@thucphambepviet.vn