Với nhịp độ nhanh của cuộc sống hiện tại, gan phải chịu rất nhiều "áp lực" để thải độc, hỗ trợ miễn dịch và bảo vệ...
Xem chi tiếtMì chính (bột ngọt), hay còn gọi là gia vị Umami, góp phần mang lại vị ngon cho món ăn. Tuy nhiên, việc sử dụng gia vị này trong chế biến... Đọc tiếp
Hạt nêm là một loại gia vị phổ biến trong ẩm thực châu Á, được người đầu bếp, nội trợ sử dụng để tăng cường hương... Đọc tiếp
Thay đổi về văn hóa giảm cân, tận dụng công nghệ trong chăm sóc sức khỏe cá nhân và hướng tới sự trường thọ là các... Đọc tiếp
Khi dịp lễ Tết cận kề, mọi người thường tụ hội ăn uống thoải mái và đôi khi ăn uống thất thường, là những thói quen... Đọc tiếp
Tuổi càng cao, sức khoẻ xương khớp của chúng ta càng yếu đi. Bạn sẽ dễ dàng gặp phải các vấn đề về xương khớp như... Đọc tiếp
Trong bữa ăn của người Việt, canh là một trong những món không thể thiếu với đa dạng cách chế biến khác nhau. Dưới đây là... Đọc tiếp
Theo Healthline (trang thông tin sức khỏe hàng đầu của Mỹ), nước hầm xương chứa nhiều vitamin, khoáng chất bảo vệ khớp, hỗ trợ sức khỏe... Đọc tiếp
Bước vào năm học mới, trẻ cần bổ sung cà rốt, rau xanh, trứng, cá hồi, cà chua, khoai lang... để nâng cao thị lực, phục... Đọc tiếp
Bổ sung các loại vitamin thiết yếu là một trong những cách giúp tăng cường hệ miễn dịch, duy trì sức khỏe và sự tươi trẻ... Đọc tiếp
Các nghiên cứu khoa học từ lâu đã chứng minh, tập thể dục có khả năng nâng cao sức khỏe và cải thiện tuổi thọ, bởi... Đọc tiếp
Rhiannon Lambert, chuyên gia dinh dưỡng người Anh đã định nghĩa “siêu thực phẩm” là thuật ngữ dành cho các loại thực phẩm được cho là... Đọc tiếp
Phương pháp thực dưỡng Ohsawa bắt nguồn từ Nhật Bản và được thế giới biết đến rộng rãi vào năm 1982 nhờ những lợi ích rõ... Đọc tiếp