Câu chuyện người đi xây khát vọng gia vị Việt

Thực phẩm Bếp Việt
Th 6 07/10/2022
Cách đây hơn 15 năm, với khát vọng vươn lên và mong muốn xây dựng một nhà máy sản xuất gia vị thực phẩm mang thương hiệu thuần Việt, ông Trần Ngọc Sơn đã trăn trở, tìm tòi học hỏi, và đã đi tham quan nhiều nơi trên thế giới để tìm ra cho mình một lối đi riêng. 
Cũng từ đó, trên mảnh đất hoang sơ, một nhà máy sản xuất gia vị Việt quy mô nhỏ dần hình thành với nhiều tâm huyết và sự mong chờ vào một tương lai tươi sáng phía trước... Ngay từ những ngày đầu vận hành nhà máy, với hệ thống quản lý còn non trẻ công ty đã gặp không ít những khó khăn về công tác sản xuất cũng như việc tìm đầu ra cho sản phẩm. Tuy nhiên, ông Trần Ngọc Sơn và cộng sự luôn nhận được sự động viên khuyến khích của gia đình, đồng nghiệp, đã không ngừng nghiên cứu, đổi mới sáng tạo để có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường. 
Chính bằng khát vọng và tầm nhìn lớn, sự nỗ lực sáng tạo tạo ra khát biệt, sự chân thành mang đến hạnh phúc cho người tiêu dùng, dưới sự lãnh đạo của ông Trần Ngọc Sơn, đến nay, công ty Thực Phẩm Quốc Tế và công ty TNHH Bếp Việt đã ngày càng phát triển vươn xa, là nhà sản xuất các mặt hàng gia vị thực phẩm trong nước và xuất khẩu rộng khắp các thị trường quốc tế. 
✨ Hãy cùng theo dõi đoạn video clip bên dưới về hành trình khởi nghiệp của doanh nhân Trần Ngọc Sơn – Nhà sáng lập Công ty cổ phần công nghiệp Thực Phẩm Quốc Tế, công ty TNHH Bếp Việt. 
✨ Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, xin được gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các Doanh nhân Việt Nam để ngày càng đóng góp nên nhiều thành tựu, xây dựng nền kinh tế quốc gia vững vàng thịnh vượng và mang lại nhiều giá trị tích cực hơn cho cộng đồng xã hội.
 

BẾP VIỆT – “Nâng tầm món Việt”

📞 Hotline: 1900 98 89 24

🌐 Website: thucphambepviet.vn

📩 Email: info@thucphambepviet.vn