Cách làm bò né bánh mì thịt bò mềm thơm

Thực phẩm Bếp Việt
CN 06/11/2022

Nếu những buổi sáng cuối tuần bạn loay hoay chưa nghĩ ra món ngon nào cho cả nhà thì bánh mỳ áp chảo thịt bò sẽ là một gợi ý tuyệt vời. Đây là món ăn sáng đầy dinh dưỡng, hương vị hấp dẫn với nhiều nguyên liệu như xúc xích, trứng, pate,… và cách làm lại vô cùng đơn giản. Cùng vào bếp với Bếp Việt để trổ tài món ngon này cho cả nhà thưởng thức nhé nhé!

NGUYÊN LIỆU:

SƠ CHẾ NGUYÊN LIỆU:

  • Cạo sạch vỏ khoai tây, cắt sợi vừa ăn
  • Cắt khúc xúc xích vừa ăn rồi chẻ dọc.
  • Tỏi bóc vỏ, đập dập, băm nhuyễn.
  • Thịt bò rửa sạch với nước muối loãng, để ráo nước, xắt miếng vừa ăn.
  • Dưa leo rửa sạch, gọt vỏ, xắt lát vừa ăn.

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN:

Bước 1: Ướp thịt bò với tí tỏi băm, dầu ăn, tiêu, hạt nêm Sườn heo rau củ Bếp Việt, Dầu hàu bào ngư Bếp Việt trong khoảng 30 phút.

Bước 2: Cho khoai tây vào chảo chiên vàng. Vớt ra giấy thấm dầu để ráo dầu.

Bước 3: Cho xúc xích vào chảo chiên sơ rồi vớt ra để ráo dầu.

Bước 4: Phi sơ tỏi cho vàng, đổ nước xốt cà chua vào khuấy đều, thêm 30ml nước lọc vào, nấu với lửa vừa. Nêm nếm nước sốt với đường, hạt nêm Sườn heo rau củ Bếp Việt, tiêu phù hợp với khẩu vị, đến khi hỗn hợp sánh lại thì tắt bếp.

Bước 5: Đặt chảo gang lên bếp, cho 10ml dầu ăn, cho thịt bò vào xào chín tái.

Bước 6: Đập 1 trái trứng gà vào ốp la đến khi trứng và thịt bò chín vừa đủ.

Bước 7: Cho 50 gram pate, xúc xích, khoai tây chiên vào chảo cho nóng rồi tắt bếp.

TRANG TRÍ THÀNH PHẨM:

Rưới nước xốt cà chua lên, rắc tiêu, ngò rí, cà chua lát là hoàn thành.

------------

BẾP VIỆT – “Nâng tầm món Việt”

📞 Hotline: 0909 340 667 hoặc 1900 98 89 24

🌐 Website: thucphambepviet.vn

📩 Email: info@thucphambepviet.vn