Cánh gà chiên dứa giòn ngon đậm đà

Thực phẩm Bếp Việt
Th 7 27/04/2024

Cánh gà chiên giòn sốt dứa là món ăn độc đáo, cực bắt mắt với cánh gà vàng ươm, đậm đà cùng nước sốt sánh mượt. Vị ngọt tự nhiên của dứa không lấn át vị ngọt của thịt gà, mà hòa quyện trong từng miếng thịt vàng sánh quyến rũ. Món này sẽ giúp thay đổi khẩu vị và góp phần làm phong phú bữa cơm gia đình khi có sự kết hợp giữa thịt và quả tươi. Hãy vào bếp trổ tài món ngon này với Thực Phẩm Bếp Việt nhé.

NGUYÊN LIỆU:

SƠ CHẾ NGUYÊN LIỆU:

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN:

Bước 1: Bắc chảo lên bếp, cho vào 2 muỗng canh dầu ăn. Khi dầu sôi bạn cho thịt gà đã ướp qua gia vị vào chiên đều hai mặt.

Bước 2: Khi hai mặt thịt gà chuyển màu xém vàng và săn lại thì bạn cho dứa đã thái lát vào đảo đều. Đảo đều tay trong khoảng 1 – 2 phút thì cho 1 chén nhỏ nước lạnh vào và nấu với lửa nhỏ. Bạn nêm nếm thêm với hạt nêmbột ngọt JAMONO cho vừa với khẩu vị. Rim đến khi nước trong nồi cánh gà sền sệt bám vào cánh gà thì bạn lại nêm gia vị thêm một lần nữa và tắt bếp.

TRÌNH BÀY MÓN ĂN:

Cho món gà chiên dứa ra đĩa và ăn cùng cơm nóng.

cánh gà chiên dứa

Cánh gà chiên giòn xốt dứa là món bạn có thể trổ tài để chiêu đãi cả nhà hay trong dịp đãi khách mà không mất nhiều thời gian chế biến. JAMONO chúc các bạn thành công với món ngon này nhé.

------------

JAMONO – “Gia vị của hạnh phúc”

📞 Hotline: 0909 340 667 hoặc 1900 98 89 24

🌐 Website: thucphambepviet.vn

📩 Email: info@thucphambepviet.vn