Miến om cải thảo thịt heo thơm lừng
Thực phẩm Bếp Việt
CN 04/02/2024
Vào mùa đông, những thức ăn có tính ấm sẽ giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh, cơ thể giữ ấm tốt và điều hòa thân nhiệt. Hôm nay, Thực Phẩm Bếp Việt giới thiệu bạn một món hầm thơm ngon là Miến om cải thảo thịt heo để thưởng thức trong mùa đông này.
NGUYÊN LIỆU:
- 1/2 cây cải thảo (hoặc bắp cải nếu thích)
- Thịt nạc vai heo
- Miến
- Tỏi băm, muối, hạt nêm thịt hầm xương ống Ông Táo Gold, bột ngọt JAMONO, một chút dầu hàu bào ngư Bếp Việt, 2 nhánh hoa hồi (hoặc chút bột ngũ vị hương), ớt cay (nếu thích).
CÁC BƯỚC THỰC HIỆN:
Bước 1: Thịt nạc rửa sạch, cắt thành từng lát, thêm muối, nước tương và dầu ăn vào, trộn đều rồi ướp trong 10 phút. Rửa sạch và ngâm qua miến trước khi nấu để miến mềm và đạt độ ẩm chuẩn. Cải thảo rửa sạch, cắt thành từng miếng nhỏ. Đun nóng dầu ăn trong chảo. Khi dầu nóng cho tỏi băm và ớt băm vào phi thơm. Tiếp theo cho thịt nạc vào xào đều cho đến khi đổi màu.
Bước 2: Cho cải thảo vào xào chín. Sau đó cho miến, thêm một lượng nước thích hợp vào. Nêm nếm thêm chút nước tương, dầu hàu bào ngư Bếp Việt, hạt nêm thịt hầm xương ống Ông Táo Gold, bột ngọt JAMONO và thêm chút ngũ vị hương hoặc 2 hoa hồi (nếu thích) vào. Dùng đũa khuấy đều các nguyên liệu, đậy nắp đun nhỏ lửa khoảng 5 phút.
Bước 3: Sau khi đun sôi, cho hành lá vào, vặn lửa lớn đến khi thấy lượng nước trong chảo rút bớt thì tắt bếp.
TRANG TRÍ:
Cho miến cải thảo thịt heo ra đĩa và thưởng thức.
Món miến om cải thảo thịt heo thơm lừng, đậm đà và giúp làm ấm cơ thể. Bạn hãy lưu lại công thức và đừng quên sử dụng các gia vị hạt nêm Ông Táo Gold, bột ngọt JAMONO và dầu hàu bào ngư Bếp Việt để nấu món ngon cho gia đình thưởng thức trong mùa đông này nhé.
------------
JAMONO – “Gia vị của hạnh phúc”
📞 Hotline: 0909 340 667 hoặc 1900 98 89 24
🌐 Website: thucphambepviet.vn
📩 Email: info@thucphambepviet.vn