Súp lơ xào thịt bò
Thực phẩm Bếp Việt
Th 5 01/09/2022
Các món xào với sự hòa quyện của các thành phần nguyên liệu từ rau củ, thịt,… luôn là món ăn bắt mắt và kích thích cả thị giác và vị giác người dùng. Hôm nay, cùng Bếp Việt vào bếp thực hiện món Súp lơ xào rau củ với cách chế biến đơn giản, nhanh gọn nhưng hương vị thơm ngon và nhiều dinh dưỡng cho bữa cơm mỗi ngày nhé.
NGUYÊN LIỆU:
Một cây súp lơ (400g).
Thịt bò (300g).
Cà chua 2 trái.
Tỏi 1 củ.
Hành lá.
Gia vị đi kèm: nước mắm, tiêu, hạt nêm sườn heo rau củ Bếp Việt, dầu hàu bào ngư Bếp Việt.
CÁC BƯỚC THỰC HIỆN:
Bước 1: Thịt bò rửa sạch, thái mỏng. Ướp nước mắm, tỏi, tiêu, hạt nêm sườn heo rau củ Bếp Việt, dầu hàu bào ngư Bếp Việt, dầu ăn cho thịt mềm.
Bước 2: Súp lơ rửa sạch, ngâm qua nước muối, cà chua gọt vỏ, tỏi băm nhuyễn, hành thái khúc.
Bước 3: Phi tỏi thơm cho thịt bò đã ướp vào xào chín, cho cà chua, bông súp lơ vào xào 3 phút.
TRANG TRÍ:
Tắt bếp cho hành lá vào đảo qua rồi bày ra đĩa.
Vậy là bạn đã thực hiện xong món Súp lơ xào thịt bò mà Bếp Việt hướng dẫn rồi. Công thức chế biến rất đơn giản, nhanh chóng nhưng lại mang đến món ăn cùng hấp dẫn cho cả nhà!
————
BẾP VIỆT – “Nâng tầm món Việt”
📞 Hotline: 1900 98 89 24
🌐 Website: thucphambepviet.vn
📩 Email: info@thucphambepviet.vn